TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DAG dự kiến tăng trưởng mạnh 6 tháng cuối năm

22-09-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

DAG dự kiến tăng trưởng mạnh 6 tháng cuối năm

Thị trường nhựa trong và ngoài nước đang có diễn biến thuận lợi, giúp các doanh nghiệp nhựa niêm yết trên sàn chứng khoán dễ dàng hơn trong việc huy động vốn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) được biết đến là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành công nghiêp xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo. Với mã chứng khoán DAG được niêm yết trên sàn chứng khoán, DAG là một điểm sáng trong ngành nhựa nhất là vật liệu xây dựng.

Trong quý 3, DAG vừa công bố sẽ chi trả cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu vào quý 4 cho cổ đông với tỷ lệ 10% mệnh giá cổ phần, tỷ lệ 5% tiền mặt và 5% cổ phiếu.

Trên sàn, cổ phiếu DAG gần đây được giao dịch quanh mức 13.000 đồng/cổ phiếu. Với giá phát hành cổ phiếu này hứa hẹn là bàn đạp thuận lợi, khả quan hơn với điểm rơi ấn tượng vào quý 3, quý 4/2017 khi Công ty TNHH Smartwindow Việt Nam (Smartwindow Việt Nam) thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã liên tiếp trúng những gói thầu lớn trở thành nhà thầu nhôm kính và cửa nhựa lõi thép với Công ty Cổ phần Tổng Công ty MBLand (30 tỷ) và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (gần 10 tỷ). Bởi doanh thu của Smartwindow Việt Nam hàng năm đã góp phần không nhỏ vào lợi nhuận của DAG.

Quay lại kết quả 6 tháng đầu năm 2017 của DAG, nhìn thấy rõ những tín hiệu đáng mừng khi doanh thu và lợi nhuận quý 2 lần lượt đạt 470 tỷ và 22 tỷ đồng, tăng 21,06% và 10,40% so với cùng kỳ 2016.

Như vậy có thể thấy, triển vọng của ngành nhựa trong những năm tới khá rõ ràng. khi những tháng cuối năm thị trường xuất nhập khẩu đang tăng trưởng mạnh. Thuận lợi của thị trường nhựa cả trong và ngoài nước là điều kiện quan trọng để các nhà đầu tư quyết định đầu tư lâu dài vào cổ phiếu ngành nhựa.

Với những tín hiệu đáng mừng đang có từ nội lực, sang quý 3 và quý 4 Tập đoàn DAG hứa hẹn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu 2017 đề ra, góp phần hoàn thành chỉ tiêu năm 2017 với kế hoạch 1.710 tỷ đồng và 72 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên