TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đại Học Anh Quốc Việt Nam nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Hà Nội

19-06-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Đại Học Anh Quốc Việt Nam nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Hà Nội

Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vinh dự nhận bằng khen và Cờ Thi đua từ Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội- ông Nguyễn Đức Chung cho những đóng góp xuất sắc ngành Giáo Dục năm 2017.

Ngày 17/06/2018, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ, Đại sứ các nước tại Việt Nam; Lãnh đạo một số tỉnh, và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị, thành phố Hà Nội đã đánh gía kết quả phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô các năm 2016, 2017; đánh giá kết quả công tác năm 2017, giới thiệu định hướng và trọng tâm thu hút đầu tư của Thành phố giai đoạn 2018- 2020, đồng thời gặp mặt các nhà để tham vấn về các giải pháp hợp tác cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Đồng thời, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội- ông Nguyễn Đức Chung cũng đã trao bằng khen và Cờ Thi đua cho các cá nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp và phát triển kinh tế của Hà Nội trong đó có Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV). BUV cũng tham dự lễ kí cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong các năm kế tiếp.

Không chỉ tập trung đào tạo một thế hệ nhân lực trẻ chất lượng cao với thành tích 100% sinh viên tốt nghiệp và 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường trong vòng 3 tháng, BUV luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đã đề ra và cam kết đóng góp lâu dài cho giáo dục Việt Nam.

Riêng trong năm 2017, BUV đã đầu tư 11 tỉ đồng vào sự phát triển của nền giáo dục Thủ đô. Vừa qua, BUV tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp - giải thưởng thường niên vinh danh những doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thành tựu vượt bậc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho kinh tế Việt Nam.

Sau gần một thập kỷ mang nền giáo dục Anh Quốc đến Việt Nam, 2018 là một năm mang nhiều bước ngoặt quan trọng đối với BUV. Để chào mừng sự kiện khánh thành cơ sở Ecopark Giai đoạn 1 trong năm nay, BUV đã khởi động Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark trị giá 34 tỉ đồng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc và tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Với những lợi thế mới, BUV tiếp tục giữ vững vai trò là trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho những sinh viên Việt Nam có khát vọng và hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống.

Giáo sư Tiến sĩ- Hiệu trưởng Ray Gordon phát biểu tại buổi lễ trao thưởng: “Chúng tôi nhận thấy Chính Phủ Việt Nam và Thành Phố Hà Nội luôn nỗ lực đẩy mạnh chính sách mở cửa, tạo cơ hôi cho các nhà đầu tư nói chung và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nói riêng. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự hợp tác và ủng hộ từ phía thành phố Hà Nội trong việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thủ tục pháp lý thông thoáng linh hoạt để giúp chúng tôi có thể mang lại những chương trình đào tạo vừa phù hợp với quy định của Pháp luật vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của học sinh Việt Nam.

Đại Học Anh Quốc Việt Nam nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Hà Nội - Ảnh 1.

BUV nhận Cờ Thi đua và bằng khen do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng (Giáo sư Tiến sĩ, Hiệu trưởng BUV, ngài Ray Gordon- ngoài cùng bên trái vinh dự lên nhận giải).

Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao các chính sách khuyến khích đầu tư của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, bên cạnh đó là sự linh hoạt, đối thoại trực tiếp, gặp gỡ chia sẻ với nhà đầu tư về chính sách, nhu cầu của giáo dục thành phố. Chính những chính sách, cơ chế đó đã hỗ trợ BUV xây dựng và phát triển thành công cơ sở mới hiện đại, đẳng cấp quốc tế của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.”

Đại Học Anh Quốc Việt Nam nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Hà Nội - Ảnh 2.

Giáo sư Tiến sĩ, Hiệu trưởng BUV ngài Ray Gordon chia sẻ về những kì vọng và gửi lời cảm ơn tới Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vì những hỗ trợ kịp thời trong quá trình phát triển của BUV.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên