TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đất Xanh Bắc Miền Trung bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho khách hàng dự án Eco Garden

24-05-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Đất Xanh Bắc Miền Trung bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho khách hàng dự án Eco Garden

Mới đây, Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tiến hành bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho khách hàng dự án Eco Garden Quảng Bình và bắt đầu nhận tái đầu tư cho khách hàng.

Dự án Eco Garden là dự án Khu dân cư trọng điểm đầu tiên được Đất Xanh Bắc Miền Trung phát triển tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Ra mắt vào tháng 01/2019, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong cả nước và tất toán dự án ngay sau đó. Sau hơn 5 tháng phát triển dự án, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã luôn triển khai vượt tiến độ cam kết với khách hàng cả về tiến độ thi công hạ tầng dự án và hoàn tất pháp lý cho khách hàng.

Đất Xanh Bắc Miền Trung bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho khách hàng dự án Eco Garden - Ảnh 1.

Dự án Eco Garden hiện vẫn đảm bảo tiến độ thi công trước thời hạn.

Đến nay tại dự án Eco Garden, đường trải nhựa, bó vỉa, nâng nền măt bằng đã được thực hiện với tốc độ khá nhanh, đạt 85% tiến độ cam kết. Dự kiến, giữa tháng 6/2019 sẽ hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1, sớm hơn cam kết 15 ngày. Đại diện Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, việc đẩy nhanh tiến độ nhằm nhanh chóng thi công hệ thống tiện ích và cảnh quang từ công viên cây xanh, đài phun nước, hệ thống chiếu sáng, an ninh,…

Từ ngày 21/05/2019, Đất Xanh Bắc Miền Trung bắt đầu tiến hành bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho các khách hàng Eco Garden. Ngay sau đó, các khách hàng có nhu cầu tái đầu tư, có thể ký gửi ngay cho công ty, cam kết ít nhất 10% trên giá trị sản phẩm.

Việc hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch pháp lý trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Đất Xanh Bắc Miền Trung đối với quyền lợi của khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng, chính vì thế, Đất Xanh Bắc Miền Trung luôn luôn chú trọng đẩy nhanh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mọi cư dân.

Đất Xanh Bắc Miền Trung bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho khách hàng dự án Eco Garden - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Đất Xanh Bắc Miền Trung tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản trong việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Trước đó tổng công ty đã 2 lần liên tiếp lập kỷ lục về việc sang sổ trong vòng 06 tháng cho các dự án shophouse thông minh An Cựu City, Hue Green City...

Sự an tâm và hạnh phúc của khách hàng là những gì mà Đất Xanh Bắc Miền Trung hướng đến. Do đó, doanh nghiệp này đang không ngừng nỗ lực thực hiện đúng những gì đã cam kết, mang lại giá trị lớn cho khách hàng nói riêng cũng như sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên