TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đất Xanh Miền Trung ra mắt chi nhánh mới theo mô hình Smart Office

07-10-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Đất Xanh Miền Trung ra mắt chi nhánh mới theo mô hình Smart Office

Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung được thành lập năm 2011 tại thành phố Đà Nẵng, trong hơn 6 năm qua công ty đã phát triển vượt bậc trở thành Top 3 công ty bất động sản hàng đầu Khu vực miền Trung - Tây Nguyên với nguồn tài chính vững mạnh.

Hiện Đất Xanh Miền Trung có vốn chủ sỡ hữu 300 tỷ đồng, tổng tài sản 1.500 tỷ đồng và đóng góp hơn 100 tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách Nhà Nước. Ngoài ra, công ty còn đánh dấu bước ngoặt phát triển khi lập kỷ lục về đầu tư, xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang “sổ hồng” trong 12 tháng cho hai dự án Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Năm 2017, công ty đặt ra mục tiêu đạt 200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế và đề ra tiêu chí hoàn thành các hạng mục nhà ở cao cấp để bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ cam kết với thời hạn giao nhà không vượt quá 6 tháng và trao “sổ hồng” chỉ trong 12 tháng.

Có thể nói rằng thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đang khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản, không chỉ liên tục cho ra các dòng sản phẩm “shophouse thông minh – năng lượng sạch” với đẳng cấp 5 sao mà còn rất chú trọng trong việc đẩy mạnh phát triển hệ thống công ty ngày càng rộng lớn hơn.

Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, thành lập các công ty con: Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tại thành phố Huế và gần đây nhất là Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Và ngày 30/09 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục khai trương chi nhánh Đất Xanh Nam Miền Trung đặt tại Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng với văn phòng làm việc kiểu mới mang xu hướng hiện đại bậc nhất, không gian xanh cùng các thiết bị thông minh được điều khiển bằng giọng nói, smartphone. Với bước nhảy vọt lần này, một lần nữa – Đất Xanh Miền Trung cho thấy sự phát triển vượt bậc không ngừng nghỉ và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa yếu tố thiên nhiên xanh mát.
Văn phòng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa yếu tố thiên nhiên xanh mát.

Cũng trong buổi khai trương, Đất Xanh Nam Miền Trung đã giới thiệu và mở bán thành công dự án mới nhất đó là khu đô thị Bình Nguyên – Hà Lam tập trung chủ yếu vào loại hình sản phẩm đất nền nhà phố và đất nền biệt thự. Với sự tham dự của hơn 500 khách hàng, không khí náo nhiệt của buổi mở bán đã thật sự để lại ấn tượng cho quý quan khách.

Hiện tại Đất Xanh Miền Trung đang rất chú trọng việc đổi mới và xây dựng văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp cho toàn bộ hệ thống công ty từ lối kiến trúc, tiện nghi cho đến môi trường làm việc lý tưởng.

Hệ thống smart office được điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói, smartphone.
Hệ thống smart office được điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói, smartphone.

Không những thế, với mong muốn mang đến không gian làm việc sáng tạo và thân thiện cho nhân viên, văn phòng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa các yếu tố thiên nhiên nhằm tạo ra một văn phòng xanh thực thụ với hệ thống cây xanh phủ sóng trên 20% và các thiết bị hoàn thiện cao cấp như là: trần xuyên sáng barrisol, hệ ốp lát marble travertine từ Ý, các thiết bị vệ sinh Bravat của Đức, hệ thống chiếu sáng 1 chạm thông minh, hệ thống nội thất đến từ thương hiệu The city. Những điểm nhấn tiêu biểu trong lần ra mắt này đã cho thấy sự đầu tư kỹ càng của Đất Xanh Miền Trung trong việc phát triển thương hiệu theo hướng hiện đại và đẳng cấp hơn.

Thông tin chi tiết, liên hệ

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung

422 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0932 436383.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên