TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DatEat Holdings chính thức kí kết hợp tác cùng kênh livestream trực tuyến hàng đầu Việt Nam TalkTV - VNG

09-05-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

DatEat Holdings chính thức kí kết hợp tác cùng kênh livestream trực tuyến hàng đầu Việt Nam TalkTV - VNG

Sáng ngày 03/5/2018, tại văn phòng Công Ty Cổ Phần VNG đã chính thức diễn ra lễ ký kết biên bản thoả thuận giữa DatEat Holdings và TalkTV thuộc công ty cổ phần VNG.

Thoả thuận lần này là sự đánh dấu quan trọng cho hợp tác của hai tổ chức lớn và uy tín trong mảng công nghệ thông tin, nhằm phát huy thế mạnh và tiềm lực vốn có của cả hai bên với mục đích chung là hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho người sử dụng tại Việt Nam.

DatEat và TalkTV sẽ cùng nhau tổ chức các event lớn dành cho người sử dụng của cả hai bên. MOU được kí kết bởi giám đốc điều hành của DatEat Holdings – cô Kate Trương và giám đốc điều hành của TalkTV, ông Nguyễn Thanh Long. Cả hai bên đều nhất trí đây là khởi đầu cho một sự hợp tác lâu dài, và sẵn sàng đồng hành trong những dự án lớn hơn trong tương lai.

Hiện nay, hẹn hò trực tuyến là phương tiện để mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi tìm kiếm một nửa hạnh phúc của mình. Mặc dù có nhiều ứng dụng hoặc trang web hẹn hò trực tuyến trên thị trường nhưng chưa thực sự hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, cũng chưa đảm bảo về vấn đề bảo mật cũng như an toàn cho người sử dụng.

DatEat hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị dành cho giới trẻ.

Nắm bắt nhu cầu này, DatEat - ứng dụng hẹn hò trực tuyến được sáng lập bởi Kate Trương, một doanh nhân gốc Việt, được xây dựng trên nền tảng Blockchain tân tiến, kết hợp với các công nghệ mới nhất như A.I, Big Data… giúp tối ưu bảo mật thông tin của khách hàng cũng như giúp người sử dụng có thể tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình một cách nhanh chóng. Thị trường hẹn hò trực tuyến hiện tại cũng đang nóng lên khi ông lớn Facebook cũng thông báo sẽ sớm nhảy vào thị trường này.

Ứng dụng Dateat Lite.

TalkTV là mạng live streaming giải trí tương tác đa nền tảng, đa nội dung tại Việt Nam với nội dung đa dạng giải trí, sau 4 năm hoạt động đã có cộng đồng lớn với hai mươi triệu tài khoản đăng kí và hàng triệu người hoạt động hàng ngày, có lượng tương tác lớn của giới trẻ. Có thế mạnh về quảng bá thông tin, qua đó sẽ giúp DatEat tiếp cận giới trẻ Việt Nam một cách nhanh chóng. TalkTV và DatEat đang cùng nghiên cứu tính năng livestream tích hợp vào ứng dụng hẹn hò.

TalkTV- VNG là mạng live streaming giải trí tương tác đa nền tảng, đa nội.

VNG là công ty công nghệ được thành lập năm 2004. VNG có 3 mảng sản phẩm chính: Nội dung số bao gồm tin tức, đào tạo và giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng và thương mại điện tử. Tính đến tháng 1/2014, VNG có 30 triệu khách hàng. Năm 2015, doanh thu của công ty là 2.092 tỷ đồng. VNG khởi nghiệp với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm nên tên tuổi của công ty. Sau đó ra mắt mạng lưới thông tin giải trí Zing và TalkTV đã tạo nên nhiều xu hướng cho giới trẻ.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên