TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đầu tư officetel: Đừng bỏ quên nhu cầu của người dùng

13-12-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Đầu tư officetel: Đừng bỏ quên nhu cầu của người dùng

Officetel ra đời như một giải pháp đột phá về mô hình văn phòng kết hợp căn hộ, mang tới không gian lý tưởng cho các startup, doanh nghiệp nhỏ tại những thành phố lớn. Cũng chính bởi vậy, các nhà đầu tư thông minh xem đây là kênh đầu tư không thể bỏ qua hiện nay.

Tuy nhiên theo các chuyên gia bất động sản, quan tâm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng cuối cùng chính là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư officetel.

Đánh trúng nhu cầu, lợi nhuận càng cao

Theo CBRE Việt Nam, trong vòng 3 năm qua có tới 12.000 căn officetel gia nhập thị trường. Song có một thực tế là các nhà đầu tư thường quan tâm nhiều đến vị trí và giá cả mà đôi khi bỏ quên yếu tố khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Không chỉ officetel mà đối với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào thì lợi nhuận sinh ra tỷ lệ nghịch giữa số người sử dụng và số lượng sản phẩm. Đó không chỉ nói đến việc khan hiếm nguồn cung là chính là việc một officetel có khả năng đáp ứng được nhiều khách hàng và nhiều người muốn sử dụng thì giá trị tài sản sẽ được đẩy cao hơn. Đồng nghĩa với việc đó là lợi nhuận đầu tư cũng sẽ lớn.

Officetel là một loại hình Bất động sản đặc biệt, mua “1 được 2” khi vừa làm văn phòng vừa để ở. Khách hàng cuối cùng chính là các startup, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện có số lượng nhân viên ít. Nếu một officetel đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng này thì bài toán đầu tư cho thuê sẽ dễ dàng hơn. Nhưng theo lãnh đạo một số doanh nghiệp trẻ tại TP HCM, nhiều officetel hiện nay còn hạn chế về tiện ích không gian chung, thiếu nơi tiếp khách, hội thảo nên có sự kiện phải tìm thuê bên ngoài gây ra sự bất tiện. Đây cũng là hạn chế của không ít mô hình officetel hiện nay.

Southgate Tower giải quyết bài toán khó của officetel

Theo khảo sát thực tế, TP HCM hiện nay có tới hơn 30.000 doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm và lượng officetel không đủ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp này. Cũng chính bởi vậy, các dự án officetel có vị trí trung tâm, đánh trúng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng chắc chắn sẽ hấp dẫn nhà đầu tư.

Đầu tư officetel: Đừng bỏ quên nhu cầu của người dùng - Ảnh 1.

Southgate Tower tích hợp những tiện ích vượt trội.

Tuy nhiên do đặc thù kén vị trí trong khi đó quỹ đất trung tâm TP HCM đang khan hiếm, phần lớn các căn hộ officetel hiện nay được xây dựng trên các địa điểm xa trung tâm nên hạn chế nhiều mặt. Hầu hết các dự án đều tích hợp những tiện ích cơ bản như hồ bơi, công viên, Gym – Spa… Nhưng những tiện ích này là chưa đủ cho một dự án officetel hiện đại.

Là một dự án mới ra mắt thị trường, Southgate Tower đã kế thừa những điểm vượt trội của các mô hình officetel trước đó và mang tới giải pháp không gian làm việc hoàn hảo cho giới trẻ. Chủ đầu tư Hồng Hà đã tích hợp mô hình co-working space hiện đại và phòng họp cao cấp vào dự án Southgate Tower. Mô hình co-working space cung ứng bao gồm chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi tự do cho thành viên hoặc khách tham quan; đi kèm với đó là những tiện ích như bếp ăn, máy in, dịch vụ lễ tân văn phòng, phòng họp…

Không chỉ vậy, Southgate Tower còn tích hợp hệ thống tiện ích hoàn toàn khác biệt tạo nên “cá tính” rất riêng. Đó chính là không gian sống, không gian làm việc mang đậm phong cách châu Âu. Những con đường hoa hồng Pháp, những vườn cây Hoàng Gia, con đường nghệ thuật trưng bày những tác phẩm hội họa nổi tiếng, vườn Ivy thanh lọc không khí… tạo nên một “thành phố châu Âu” thu nhỏ giữa Sài Gòn. Đó cũng chính là những tiện ích hoàn hảo mà không ít các startup, các doanh nhân vẫn luôn kiếm tìm về một không gian làm việc đầy tính nghệ thuật, sáng tạo.

Officetel của Southgate Tower đã đánh trúng nhu cầu của người dùng hiện nay – nhu cầu về không gian hội họp các startup, doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu về sự kết nối giữa kỷ nguyên 4.0, nhu cầu được phát triển toàn diện về Văn - Thể - Mỹ tạo nên một cộng đồng văn minh.

Có thể nói, Southgate Tower hứa hẹn sẽ trở thành nơi quy tụ của cộng đồng doanh nhân gắn kết ổn định với không gian làm việc lý tưởng. Sự phát triển bền vững là nền tảng để các nhà đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận theo thời gian.

Hotline: 0934 36 27 27 – 0912 20 88 77

Website: http://www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium

Địa chỉ Sales Gallery và nhà mẫu: Sảnh tòa nhà Grand Riverside, 278 - 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên