TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đệ nhất phu nhân Melania "nắn gân" vợ cũ của Tổng thống Trump?

10-10-2017 - 10:58 AM | Tài chính quốc tế

Đệ nhất phu nhân Melania "nắn gân" vợ cũ của Tổng thống Trump?

Trong thông điệp đầu tiên trên mạng xã hội, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khẳng định dù bà là vợ thứ 3 của Tổng thống Trump nhưng là “đệ nhất phu nhân” duy nhất.

Đệ nhất phu nhân Melania đưa ra tuyên bố chính thức đầu tiên hôm 9/10 sau khi bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump, nhận danh hiệu này. Bà Ivana kết hôn với ông Trump từ năm 1977 nhưng ly hôn vào năm 1992. Trong chương trình Chào buổi sáng nước Mỹ của đài ABC hôm 9/10, bà Ivana kể về mối liên hệ thân thiết với ông chủ Nhà Trắng.

Theo đó, bà Ivana khẳng định bà có số điện thoại riêng của Tổng thống Trump – người chồng cũ và thường nói chuyện với ông hai tuần một lần. “Tôi không muốn gọi điện cho ông ấy vì Melania ở đó và tôi cũng không muốn mình là nguyên nhân của sự ghen tuông nào bởi vì tôi, về cơ bản, là vợ đầu của ông Trump. Tôi là đệ nhất phu nhân”, bà Ivana nói.

Người vợ đầu của Tổng thống Trump là mẹ của Donald Jr., Ivanka và Eric, ba người con lớn và đang gánh vác phần lớn đế chế Trump.

Ngay sau tuyên bố của bà Ivana, phía Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có sự phản hồi. Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania, nhấn mạnh: “Rõ ràng, tuyên bố của người vợ cũ chẳng có ý nghĩa gì. Thật đáng tiếc khi bà ấy tự mình gây ra những điều tiếng như thế”.

Grisham cũng nhấn mạnh vai trò Đệ nhất phu nhân Melania, người đang sống trong Nhà Trắng cùng Tổng thống Trump và cậu con trai Barron. “Bà ấy có kế hoạch để giúp đỡ trẻ em trên cương vị Đệ nhất phu nhân Mỹ chứ không phải đi bán sách”, Grisham nhấn mạnh.

Trong những tuần gần đây, người ta nhìn thấy Đệ nhất phu nhân Melania đang tập trung hỗ trợ Tổng thống Trump trong vai trò hậu phương. Trong ngày 10/10, bà Melania dự kiến sẽ tới thăm một trung tâm phi lợi nhuận chăm sóc trẻ sơ sinh có cha mẹ sử dụng ma túy hoặc thuốc giảm đau nhóm opioid trong quá trình mang thai ở West Virginia.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên