TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania sẽ không tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam

10-11-2017 - 09:11 AM | Tài chính quốc tế

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania sẽ không tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam

Như vậy, phu nhân Melania sẽ không cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC cũng như thăm chính thức Việt Nam.

Theo CNN, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump sẽ kết thúc chuyến tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới châu Á vào ngày hôm nay 10/11, điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến công du này của bà Melania là Trung Quốc.

Sau các hoạt động trong ngày hôm nay cùng phu nhân Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là bà Bành Lệ Viên, bà Melania sẽ quay trở về Mỹ.

Trước đó, Nhà Trắng cũng đã xác nhận bà Melania sẽ tháp tùng chồng trong một phần chuyến công du châu Á kéo dài 12 ngày của ông Donald Trump, với các điểm đến của ông Trump là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

Trước khi thăm Trung Quốc, bà Melania đã tháp tùng ông Trump tới Nhật Bản và Hàn Quốc từ ngày 5/11 tới ngày 7/11. Ngày 4/11, con gái Ivanka của Tổng thống Trump cũng tới Nhật với tư cách một cố vấn Nhà Trắng tham dự Hội nghị Hội đồng toàn cầu vì phụ nữ 2017 (WAW) diễn ra ở thành phố Narita.

Theo Ngọc Anh

Thời Đại

Trở lên trên