TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn biến thị trường không thuận lợi, 2 lãnh đạo Luyện kim Màu lại cùng tiếp tục quá trình Mua – Bán

Diễn biến thị trường không thuận lợi, 2 lãnh đạo Luyện kim Màu lại cùng tiếp tục quá trình Mua – Bán

Cả Chủ tịch và Thành viên BKS của Luyện Kim Màu lại tiếp tục người mua – người bán lượng lớn cổ phiếu KSK.

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT CTCP Khoáng sản Luyện kim Màu (mã chứng khoán KSK) vừa đăng ký mua 2 triệu cổ phiếu KSK trong khoảng thời gian từ 22/2 đến 22/3/2017.

Đáng chú ý, ông Hùng đăng ký mua vào ngay sau khi báo cáo kết quả chưa mua được 2,2 triệu cổ phiếu đăng ký trước đó. Nguyên nhân không mua được do diễn biến thị trường không thuận lợi.

Cùng thời gian, bà Trần Thị Hạnh, thành viên BKS công ty đăng ký bán ra toàn bộ 2.057.500 cổ phiếu KSK đang nắm giữ để giả quyết nhu cầu cá nhân. Trước đó, bà Hạnh cũng vừa báo cáo chỉ bán được 142.500 cổ phiếu KSK trong tổng số toàn bộ 2,2 triệu cổ phiếu đăng ký bán. Số cổ phiếu đăng ký bán lần này là phần còn lại sau khi bán không hết ngay lần trước đó. Nguyên nhân không bán hết cũng do diễn biến thị trường không thuận lợi.

Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng, cả 2 lãnh đạo công ty đã mấy lần cùng người mua – người bán lượng lớn cổ phiếu trong cùng một khoảng thời gian.

Từ đầu tháng 1/2017 đến nay, cổ phiếu KSK liên tục lên xuống và vẫn xoay quanh mức giá dao động từ 1.000 – 1.400 đồng/cổ phiếu.

Trần Hân

Theo Thời đại/HNX

Trở lên trên