TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Batdongsan.com.vn ra mắt App trên hệ điều hành Android và iOS

15-09-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Batdongsan.com.vn ra mắt App trên hệ điều hành Android và iOS

Ngày 15/9/2014, Batdongsan.com.vn ra mắt ứng dụng cho hai hệ điều hành Android, iOS cho các thiết bị di động. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, tiện sử dụng, tốc độ truy cập nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Batdongsan.com.vn App được thiết kế phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng này về các thiết bị cầm tay thông qua Google Play hoặc App Store.

 

Batdongsan.com.vn App trên hai hệ điều hành Android và iOS 

Ứng dụng có thiết kế giao diện và màu sắc nhất quán, thông tin được hiển thị trực quan, sắp xếp dễ nhìn và có tính tương tác cao.

Tại giao diện trang chủ, các chuyên mục chính được hiển thị đầy đủvà bố trí logicgiúp người dùng dễ dàng xem được thông tin mình quan tâm chỉ qua 1 thao tác chạm/click.

 

Tiện lợi khi tìm kiếm bất động sản trên bản đồ 

Batdongsan.com.vn App tích hợp nhiều tính năng giống như trên bản Desktop tiện lợi cho người dùng như: đăng tin rao trên trình duyệt iOS, tìm kiếm tin rao theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao, đăng ký nhận tin rao qua email, cho phép quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả hai trình duyệt.

Độc giả bấm vào Menu ở góc trên cùng ứng dụng để truy cập qua các chuyên mục khác. Tại giao diện chính của mục Tin tức là những bài viết mới và nổi bật do Ban biên tập chọn lọc. Tại mỗi bài viết, chức năng bình luận cũng được cải tiến để độc giả có thể dễ dàng theo dõi và gửi bình luận của mình về bài viết.

 

Cập nhật tin tức nhanh chóng 

Tại trang tin rao, với phương thức tìm kiếm thông minh, thiết kế list tin rao khoa học, rõ ràng, người dùng có thể chọn lựa xem tin rao dưới dạng danh sách, dạng bản đồ hay tìm kiếm xung quanh vị trí mình đang đứng.

Ưu việt đáng chú ý của ứng dụng là tính tương tác cao, giúp người dùng có thể chia sẻ tin rao, tin tức về dự án, về thị trường BĐS với bạn bè, người thân, đối tác qua các phương tiện mạng xã hội được tích hợp ngay phía dưới màn hình. Tiện ích này đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

 

Công cụ tìm kiếm thông minh, hiệu quả 

Với những BĐS phù hợp với nhu cầu, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, lưu danh bạ hay gửi email cho chủ bất động sản đó ngay trên giao diện App, tương tự các thao tác tương tác trên với môi giới BĐS mà mình quan tâm. Đặc biệt, việc gọi điện, nhắn tin và gửi email có thể thực hiện trực tiếp trên màn hình thiết bị mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng. Tiện ích thông minh này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch BĐS.

Quý vị có thể tải và trải nghiệm Batdongsan.com.vn App tại 2 link sau:

Tải ứng dụng cho trình duyệt Android

Tải ứng dụng cho trình duyệt iOS

Ứng dụng Batdongsan.com.vn App sẽ tiếp tục được Batdongsan.com.vn hoàn thiện và nâng cấp để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Mọi ý kiến đóng góp, Quý vị có thể gửi email về: hotro@batdongsan.com.vn

A.D

A.D

Theo MASK Online

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên