TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cơ hội lấy bằng Thạc sĩ MBA uy tín ngay tại trường Đại học Thương Mại

27-03-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội lấy bằng Thạc sĩ MBA uy tín ngay tại trường Đại học Thương Mại

Tháng 5/2015, học viên Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đài Loan ngay tại trường ĐH Thương Mại.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trên nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Trường ĐH Thương Mại với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Vân Lâm (YunTech) với những giảng viên của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Vân Lâm – Đài Loan cử sang cùng với các giảng viên có chuyên môn cao của Đại học Thương Mại giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh và kinh tế, trường ĐH Thương Mại là đối tác chiến lược của YunTech cho dự án đào tạo này tại Việt Nam.

Chương trình này là cơ hội cho các học viên học, lấy bằng Thạc sĩ MBA của một trường đại học lớn, có uy tín về đào tạo Quản trị kinh doanh ngay tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các học viên nâng cao trình độ chuyện môn, trình độ quản lý, tiếng Anh trước những nhu cầu bức thiết trong công việc.

Khoá học này sẽ cung cấp cho học viên lượng kiến thức đầy đủ nhất về quản trị kinh doanh, khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh, các kỹ năng cần thiết khi quản lý nguồn nhân lực, nghiên cứu thị trường, quản trị thương hiệu, kinh doanh quốc tế trong bối cảnh hội nhập, hay những kỹ năng xử lý các tình huống kinh doanh… Ngoài ra, chương trình còn đáp ứng nhu cầu học lên bậc Tiến sĩ theo yêu cầu tuyển sinh của cơ sở đào tạo.

Tham dự khóa học này, học viên sẽ được các giảng viên của trường Đại học Thương Mại hệ thống ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập. Chương trình đào tạo cũng được thiết kế học vào cuối tuần tạo cơ hội cho những người đang đi làm có thể tham gia học tập thuận lợi. Đặc biệt, chương trình này áp dụng cho học viên tốt nghiệp đại học mọi chuyên ngành.

Việc đào tạo ngay tại trường ĐH Thương Mại sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những học viên đang tham gia công tác. Học viên sẽ có cơ hội vừa làm vừa học và giữ vững cũng như thăng tiến vị trí mà không phải bỏ dở để ra nước ngoài du học.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo này, ĐH YunTech cũng sẽ cử giảng viên của trường sang kết hợp với những giảng viên có chuyên môn cao của Đại học Thương Mại. Điều này đồng nghĩa với việc học viên sẽ có những giảng viên tốt nhất với khoảng cách ngắn nhất cho con đường học và lấy bằng MBA. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với những giảng viên nước ngoài sẽ giúp trình độ ngoại ngữ của học viên tăng lên nhanh chóng.

Chương trình hợp tác đào tạo giữa YunTech với ĐH Thương Mại được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Đây là nơi các doanh nghiệp cũng như sinh viên mới tốt nghiệp hay các cá nhân khác sẽ có cơ hội học tập chuyên sâu về Quản trị kinh doanh – một lĩnh vực thiết yếu hiện nay với chất lượng đào tạo tốt.

Đầu tháng 5/2015, Trường ĐH Thương Mại chính thức phỏng vấn khoá đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Các học viên sau khi nộp hồ sơ sẽ được xét duyệt và gặp gỡ trước Hội đồng tuyển sinh hỗn hợp của 2 trường.

Trong nhiều năm trở lại đây, ĐH Thương Mại luôn là một trong những trường top đầu của cả nước về nhiều lĩnh vực đào tạo. Hiện tại, ĐH Thương Mại cũng là ngôi trường chất lượng và uy tín trong đào tạo sinh viên chuyên ngành kinh tế, thương mại, dịch vụ, là nơi ươm mầm là bệ phóng cho những tài năng doanh nhân tương lai của đất nước.

Đặc biệt, ĐH Thương Mại luôn tìm kiếm và mở rộng quan hệ đối tác với các đơn vị giáo dục nổi tiếng, các nền kinh tế phát triển trên thế giới như Pháp, Canada, Trung Quốc… Rất nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế đã được thực hiện thành công tại trường đem lại nhiều cơ hội về ngành học, việc làm cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với trường ĐH Thương Mại theo số điện thoại hotline: 0904.966.136

A.D

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên