TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ Ngân hàng Online - Xu thế của thời đại

18-06-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dịch vụ Ngân hàng Online  - Xu thế của thời đại

Bạn là người năng động và luôn bận rộn với công việc tại văn phòng cả ngày? Và bạn là người yêu thích công nghệ?

Chỉ với một số thao tác sử dụng máy tính đơn giản, từ việc đăng ký sử dụng dịch vụ Online trực tuyến đến việc thanh toán online trên mạng bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Mọi thanh toán thiết yếu cho cuộc sống chưa bao giờ trở nên đơn giản và thuận tiện đến thế.

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, thì thời gian chính là thứ quý báu nhất mà chúng ta cần phải phân bổ để làm sao có thể tối ưu nhất các công việc, từ công việc cơ quan cho đến các công việc gia đình.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng, từ tháng 5/2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã triển khai việc đăng ký dịch vụ BIDV Online, BSMS cho các khách hàng đã có thông tin tại BIDV trên kênh trực tuyến qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/.

Các khách hàng đã có tài khoản tại BIDV có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online, BSMS chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Không chỉ đăng ký nhanh, gọn mà BIDV còn dành tặng ngay 50.000 đồng cho 1000 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công dịch vụ trực tuyến cùng rất nhiều các ưu đãi khác nhân dịp triển khai chương trình Hè rộn ràng với BIDV e-Banking từ 27/4/2015-25/7/2015.

Chuyển tiền, Thanh toán các dịch vụ qua BIDV Online

Với bao công việc bề bộn, nào thì công việc nơi công sở, cho đến việc đưa đón con cái mỗi ngày, rồi các công việc phát sinh như đến ngân hàng để chuyển tiền cho đối tác, bạn hàng, cho đến việc nho nhỏ như thanh toán những hóa đơn điện, nước, điện thoại… đều chiếm không ít thời gian làm chúng ta mệt nhoài nếu không bố trí công việc hợp lý…

Trong thời đại công nghệ hiện nay, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể “nhờ cậy” ngân hàng hỗ trợ trong mọi giao dịch tài chính cá nhân như kiểm tra tài khoản online, chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản trên mạng, cho đến việc thanh toán các hóa đơn dịch vụ cá nhân.

Không chỉ chủ động đến các quầy giao dịch có mặt khắp trên toàn quốc của ngân hàng để nộp tiền thay vì chỉ đến 1 điểm của các công ty cung cấp dịch vụ hoặc có thể ủy quyền cho ngân hàng nộp tiền từ tài khoản của bạn cho các hóa đơn hàng tháng mà đồng thời bạn có thể tự mình thanh toán online trên mạng qua ngân hàng chỉ với một vài click chuột. Thật tiện dụng cho các tín đồ thích săn hàng trên mạng, chỉ cần chọn đồ cho vào giỏ hàng, nhấp chuột thanh toán qua BIDV.

BSMS- Tin nhắn tự động từ ngân hàng

Ngày nay, dịch vụ hỗ trợ cập nhật thông tin về tài khoản cùng những thông tin ngân hàng một cách nhanh nhất, tiện ích nhất đã được các nhà băng chú trọng cung cấp tới các khách hàng. Dịch vụ BSMS - nhận tin nhắn ngân hàng qua điện thoại di động để có thể sử dụng các tiện ích của BIDV sẽ giúp các khách hàng luôn có được các thông tin hữu ích về tài khoản của mình, giúp khách hàng quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi và tránh được những rủi ro tiềm ẩn về tài chính không đáng có.

Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của BIDV để tiết kiệm thời gian, tiếp cận công nghệ hiện đại mà BIDV đem lại cho bạn. Trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến của BIDV, bạn sẽ nắm được toàn bộ cả “thế giới” tài chính cho riêng mình.

BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015 do tạp chí the Asian Banker bình chọn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

 

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên