TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Học MiniMBA nhận ngay 3 triệu đồng tài trợ

30-11-2015 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Học MiniMBA nhận ngay 3 triệu đồng tài trợ

Nhân sự kiện Viện Quản trị Kinh doanh FSB được tổ chức đánh giá giáo dục quốc tế Eduniversal bình chọn vào TOP 2 trường Đào tạo QTKD tốt nhất Việt Nam, FSB công bố chương trình ƯU ĐÃI NHẤT trong năm 2015 dành cho tất cả các học viên đăng ký học MiniMBA.

Tham gia khóa học MiniMBA cuối năm, tất cả học viên đăng ký sẽ nhận được suất học bổng trị giá 3 triệu đồng, được mời tọa đàm cùng TS. Lê Thẩm Dương và được “khám sức khỏe” doanh nghiệp miễn phí theo chuẩn quản trị toàn cầu.

Chương trình tọa đàm với TS. Lê Thẩm Dương sẽ được tổ chức đồng thời ở cả Hà Nội và TP HCM trong tuần đầu tháng 12 với chủ đề “Lãnh đạo doanh nghiệp thời hội nhập”. Đồng thời, Viện quản trị Kinh doanh cũng sẽ cung cấp cho học viên bộ công cụ để “khám sức khỏe” doanh nghiệp theo chuẩn quản trị toàn cầu Business Excellence. Bộ tiêu chuẩn này được sử dụng như chuẩn quốc gia tại Mỹ, giúp các công ty Mỹ đạt được chất lượng đẳng cấp thế giới như hiện nay.

MiniMBA – “Chén nước cốt” dành cho doanh nhân Việt

Nhiều doanh nghiệp khi tham gia học MiniMBA đều có đánh giá tích cực dành cho chương trình. “MiniMBA đúng là một “chén nước cốt” mà mình cần. Chỉ trong 3 tháng mà mình học được rất nhiều kiến thức quản trị chuyên nghiệp phù hợp với tình hình thực tiễn. Vừa thú vị, vừa vỡ ra nhiều điều” – chia sẻ của chị Phạm Thanh Hương, học viên MiniMBA K45.

Cũng đồng quan điểm với chị Hương, anh Trần Quốc Bình Phó Tổng Giám Đốc Công ty Sao Thái Dương, học viên lớp MiniMBA khóa 35 của Viện Quản trị kinh doanh (FSB), đã gửi lời cảm ơn chương trình: “Chỉ sau hơn ba tháng học hỏi và thiết lập lại công ty, tôi đã có thể giúp công ty từ chỗ “rối như gà mắc dây” vào trật tự ổn định, nhân viên thỏa mãn với công việc và doanh thu tăng thêm 9%. Tôi thấy 3 tháng học hỏi là khoảng thời gian đã đổi ra thành tiền và tương lai của công ty.”

Điều anh Bình tâm đắc nhất là đã học được kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp nhỏ trở thành một tập đoàn lớn như FPT. Đây không chỉ là bài học mà còn là sự khích lệ mạnh mẽ cho những giám đốc của công ty có quy mô nhỏ như anh dám nghĩ lớn để phát triển.

Chương trình MiniMBA do Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đào tạo đã đáp ứng được những mong mỏi của doanh nhân Việt hiện nay. Ban đầu, MiniMBA được xây dựng để bồi dưỡng nội bộ cho đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn FPT. Kể từ năm 2009, MiniMBA được đưa vào đào tạo cho cộng đồng doanh nghiệp Việt tại FSB. Sau 5 năm triển khai, FSB đã giúp cho hơn hàng trăm nhà điều hành doanh nghiệp ổn định lại công ty, từng bước vươn lên ngay trong khủng hoảng.

MiniMBA = Kiến thức quản trị hiện đại + cơ hội giao lưu hợp tác

Với 12 chuyên đề hấp dẫn, chương trình MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ QTKD.

Cùng những kiến thức cập nhật, phong phú, 3 bootcamp với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt - Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà quản trị, các giám đốc điều hành tiềm năng trong tương lai, giúp họ không những củng cố vai trò quản lý của mình mà còn tăng giá trị cho cả tổ chức và các đối tác kinh doanh.

Chỉ sau 3 tháng, những nhà điều hành doanh nghiệp đã có được các kiến thức cỗi lõi nhất của chương trình MBA một cách hệ thống để đưa ra những giải pháp chính xác. Kiến thức được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo MBA của Top 10 trường kinh doanh Hoa Kỳ.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, MiniMBA còn tổ chức nhiều hội thảo với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt, những hoạt động kết nối học viên bổ ích nhằm tăng cơ hội hợp tác kinh doanh. Đến nay, chương trình đã thu hút được gần 2.000 học viên theo học.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 2 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal. Hiện nay, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang tuyển sinh các chương trình sau:

- Khóa MiniMBA K67 sẽ được khai giảng tại HN và HCM ngày 05/12/2015.

Thông tin về chương trình xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-minimba/

- Khóa Nâng cao năng lực quản lý cấp trung SMM K16 sẽ được khai giảng tại Hà nội ngày 11/12/2015 và tại HCM là 24/12/2015. Khóa học SMM cuối cùng của năm 2015 cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt cho học viên: Tặng 1,8 triệu đồng cho học viên mới, tức là mức học phí sẽ giảm từ 6.800.000 xuống 5 triệu đồng.

Thông tin về chương trình xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/quan-ly-cap-trung-SMM/

Liên hệ: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên