TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hội thảo quốc tế về phát triển nguồn vốn nhân lực

08-10-2015 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội thảo quốc tế về phát triển nguồn vốn nhân lực

Hội thảo "Phát triển nguồn vốn nhân lực trong cuộc chiến nhân tài" do BBC Group tổ chức sẽ diễn ra từ 8h đến 16h30 ngày 14/10 tại Khách sạn Grand Sài Gòn - 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Đây là cơ hội để những người làm nhân sự gặp gỡ với các diễn giả và khách mời là chuyên gia nhân sự ở châu Á và Việt Nam như Giáo sư Karling Lee của Laureate International Universities; Giáo sư Dato DR Ben Lee - Chủ tịch, nhà sáng lập EDS Business School, Malaysia và Tiến sĩ Trần Hữu Đức - Giám đốc Tổ chức giải pháp phát triển của BCC Group.

Các diễn giả tham dự (từ trái qua): Giáo sư Ben Lee, Tiến sĩ Trần Hữu Đức, Giáo sư Karling Lee

Hội thảo sẽ đề cập đến vấn đề quan trọng của công tác quản lý nhân sự gồm quản lý hiệu quả nguồn vốn nhân lực trong bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam sắp hội nhập Cộng đồng Kinh tế Đông Nam Á; cơ hội giao lưu, trao đổi và cập nhật những phương thức đánh giá, quản lý hiệu quả nguồn vốn nhân lực.

Bên cạnh đó, các khách mời còn trao đổi về cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và bứt phá năng lực trên thương trường với chương trình thạc sĩ nhân sự và quản trị tài năng được cấp bởi các trường đại học ở Mỹ và tổ chức chứng nhận giáo dục Asiqual của Anh.

Phí tham dự chương trình là 1,2 triệu đồng một người, bao gồm ăn trưa, tea-break, chứng chỉ do BCC và EDS Business School cấp.

Thông tin chi tiết liên hệ: BCC Human Resource Corporation

Địa chỉ: P.702, lầu 7, tòa nhà Citilight, đường 45 Võ Thị Sáu, quận 1, TP HCM.

ĐT: (08) 3820 4155 Ext.16 Fax: (08) 3820 4157

Email: event@bcc.edu.vn

Website: www.bcc.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên