TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MiniMBA lì xì học bổng cho tất cả học viên

05-03-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MiniMBA lì xì học bổng cho tất cả học viên

Khóa đào tạo MiniMBA - tinh hoa quản trị dành cho CEO của Viện Quản trị Kinh doanh FSB tặng 50% học bổng khóa Quản trị tài chính FMF hoặc khóa quản lý cấp trung SMM cho tất cả học viên.

Việc tặng học bổng các khóa học khác cho học viên MiniMBA khóa đầu xuân (K62) của Viện quản trị Kinh doanh FSB nhằm tạo động lực cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp học chuyên sâu hơn về kỹ năng quản trị tài chính – một trong những kỹ năng rất cần thiết cho nhà điều hành. Hoặc nếu cần bạn đồng hành trên con đường tích lũy tri thức, các lãnh đạo cũng có thể cử cán bộ của doanh nghiệp tham gia khóa quản lý cấp trung SMM để tất cả cùng nhau nhìn về một hướng nhằm đưa doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh tốt đẹp trong năm Ất Mùi.

Không chỉ được tặng học bổng, học viên MiniMBA còn được tham dự các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản trị cũng như kinh nghiệm làm việc với đối tác, thị trường nước ngoài, nhằm chuẩn bị cho tiến trình hội nhập quốc tế của doanh nghiệp Việt. “Với hàng loạt những hiệp định có hiệu lực vào năm 2015, có thể nói, doanh nghiệp Việt đang đứng trước một làn sóng hội nhập rất sâu… Các doanh nghiệp giờ đây chỉ có 2 con đường, hoặc là trở thành cá kình cưỡi sóng ra khơi hoặc bị sóng ập đến và nhấn chìm”, TS Trần Phương Lan, Viện trưởng Viện quản trị Kinh doanh FSB chia sẻ.

Học viên MiniMBA, là những quản lý hoặc chủ doanh nghiệp, sôi nổi thảo luận về các tình huồng trong công tác điều hành

Bên cạnh những chương trình nâng cao kỹ năng quản trị có tính thực tiễn cao, Viện Quản trị Kinh doanh FSB còn xây dựng chương trình chuẩn bị tư duy toàn cầu hóa, kiến thức và kỹ năng cho các doanh nghiệp muốn hội nhập quốc tế. Các bootcamp được diễn ra hàng tháng sẽ giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề mà doanh nghiệp họ đang quan tâm.

Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, người dần đầu trong cả 3 làn sóng toàn cầu hóa FPT là khách mời thường xuyên cho các hội thảo tại Viện quản trị Kinh doanh FSB

Ngoài ra, Viện quản trị Kinh doanh FSB còn có hoạt động kết nối và tư vấn dành cho cựu học viên trên cộng đồng online. Các học viên sẽ thường xuyên được các chuyên gia, các giảng viên, các nhà nhà quản trị giàu kinh nghiệm… chia sẻ kiến thức quản trị hiện đại. Đồng thời, các cựu học viên cũng có thể đưa ra tình huống khó xử của mình để được chuyên gia cũng như cộng đồng học viên tư vấn, từ đó có được những giải pháp kịp thời, phù hợp…

Khóa học MiniMBA K62 của Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ được khai giảng vào ngày 21/3/2015 đồng thời tại cả Hà Nội và HCM. Tiêu chí mà chương trình MiniMBA hướng tới là Hệ thống, Dễ hiểu, Dễ áp dụng. Chương trình là chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình MBA của Top 10 trường hàng đầu thế giới. Học viên MiniMBA sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức quản trị có tính thực tiễn cao và cô đọng. Chỉ cần học trong 3 tháng, những nhà quản trị doanh nghiệp đã có được các kiến thức tinh túy, cỗi lõi nhất của chương trình MBA một cách hệ thống.

Những kiến thức quản trị hiện đại được truyền đạt bởi những giảng viên doanh nhân giàu kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam, sẽ giúp các học viên dễ hiểu và dễ dàng áp dụng vào công việc điều hành hàng ngày, tạo nên hiệu quả ngay cho doanh nghiệp.

“Mini MBA đúng là một chén nước cốt mà mình cần. Chỉ trong 3 tháng mà mình học được rất nhiều kiến thức quản trị chuyên nghiệp, vừa thú vị, vừa vỡ ra nhiều điều” - Phạm Thanh Hương, học viên Mini MBA K45.

Nói về chương trình MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, anh Trần Quốc Bình, Phó TGĐ Công ty Sao Thái Dương, học viên lớp Mini MBA K31 cho biết: “Chỉ sau hơn ba tháng học hỏi và thiết lập lại công ty, tôi đã có thể giúp công ty từ chỗ “rối như gà mắc dây” vào trật tự ổn định, nhân viên thỏa mãn với công việc và doanh thu tăng thêm 9%. Tôi thấy 3 tháng học hỏi là khoảng thời gian đã đổi ra thành tiền và tương lai của công ty".

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – ĐH FPT là đơn vị 3 năm liền được tổ chức Eduniversal bình chọn là Trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã đào tạo cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp. Thời gian tới FSB tiếp tục triển khai các khóa:

- Khóa Mini MBA K62A & K62B đầu xuân tại Hà Nội và HCM khai giảng ngày 21/3/2015

- Khóa SMM K9A tại Hà Nội sẽ khai giảng ngày 13/3/2015, khóa SMM K9B tại HCM sẽ khai giảng ngày 17/4/2015

- Hội thảo về Văn hóa Doanh nghiệp với diễn giả là nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam tại cả 2 HN và HCM trong tháng 3

Thông tin chi tiết được đăng tải TẠI ĐÂY .

Liên hệ: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa – HoaHT@fpt.edu.vn); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như - NhuNT@fpt.edu.vn).

A.D

PV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên