TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mở thẻ trao tay nhận quà ngay từ BIDV

05-05-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mở thẻ trao tay nhận quà ngay từ BIDV

Ngày nay, nhu cầu thanh toán hàng hóa, ăn uống và đi du lịch của người Việt Nam đã dần thay đổi thói quen từ dùng tiền mặt sang sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng.

Để chi trả các khoản chi tiêu cho bản thân và gia đình, thay vì đi rút tiền tại máy ATM và đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống nhà hàng, đi du lịch để thanh toán… việc chi trả bằng thẻ thanh toán ngân hàng đã trở thành thói quen của rất nhiều người tiêu dùng. Ngoài ra nhiều chương trình ưu đãi tích điểm thưởng, giảm giá cho khách hàng sử dụng thẻ trên các thiết bị POS được lắp rất nhiều trên toàn quốc không bị trừ phí giao dịch. việc thanh toán thẻ theo xu hướng hiện đại, tiện lợi, an toàn trong việc quản lý chi tiêu và mua sắm trên mạng.

Thẻ đồng thương hiệu BIDV - Coopmart là một sản phẩm Thẻ hiện tại đáp ứng được được sự tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán và tận hưởng được chính sách bán hàng và giảm giá cho khách hàng khi sử dụng tại Ngân hàng BIDV và Cooopmart.

Nhằm đẩy mạnh quảng bá BIDV, Coopmart và đồng thời đem lại tiện ích tiện lợi cho khách hàng sử dụng thẻ. BIDV-Coopmart dành chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng là Thành Viên/VIP của Co.opmart đăng ký thẻ Đồng thương hiệu BIDV-Co.opmart và phát sinh giao dịch trên POS BIDV từ ngày 04/05/2015 đến 30/06/2015 sẽ được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ (khách hàng Thành viên) hoặc 100.000 VNĐ (khách hàng VIP) tại quầy chăm sóc khách hàng của Co.opmart.

Đây là cơ hội tốt cho khách hàng là thành viên/VIP của Coopmart có thẻ sở hữu ngay thẻ ĐTH BIDV-Coopmart miễn phí và không yêu cầu số dư trong tài khoản khi mở thẻ.

A.D

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên