TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những điều “ít ai ngờ” về thẻ VIP đa liên kết

04-09-2015 - 08:59 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Những điều “ít ai ngờ” về thẻ VIP đa liên kết

Thẻ VIP ưu đãi đa liên kết (nhiều trong một) là loại thẻ đặc biệt được một số công ty phát hành cho khách hàng thân thiết, với đặc quyền khi sử dụng dịch vụ cao cấp từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Viễn thông di động và ngân hàng là 2 lĩnh vực sử dụng nhiều nhất thẻ ưu đãi đa liên kết dành cho khách hàng VIP. Ở cả 2 lĩnh vực này, khách hàng thân thiết sẽ được tặng những thẻ đặc quyền có cấp độ khác nhau tuỳ thuộc vào mức độ và tần suất sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi của thẻ đa liên kết được công ty tặng khách hàng thân thiết thường bao gồm: giảm giá hoặc miễn phí đêm nghỉ tại các khách sạn hạng sang, ưu đãi giá khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, spa, các dịch vụ ăn uống cao cấp, học tiếng Anh…

Với một số hãng viễn thông, thẻ đa liên kết hạng Kim Cương còn bao gồm quyền sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại sân bay của Vietnam Airlines.

Mặc dù tương đối giống nhau về ưu đãi nhưng cách thức sử dụng, mức độ quyền lợi lại không giống nhau.

Ví dụ, khi muốn dùng ưu đãi giảm giá về phòng nghỉ cao cấp, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, có công ty yêu cầu khách hàng soạn tin theo cú pháp, gửi về tổng đài để nhận mã ưu đãi. Khi đến nơi cung cấp hàng hoá, dịch vu, khách hàng cần xuất trình mã code cho người bán (thuộc đối tác liên kết) để hưởng ưu đãi của mình.

Một số công ty khác không yêu cầu nhắn tin nhận mã mà phát hành voucher giảm giá để khách hàng VIP sử dụng cho thuận tiện. Tuy nhiên, nhược điểm là số lượng đối tác liên kết thường thấp (dưới 20) nên lựa chọn của khách VIP không đa dạng và mức ưu đãi cũng không cao thậm chí còn thấp hơn chính sách giảm giá, khuyến mại thông thường của các nhãn hàng liên kết.

Trong khi đó, khách hàng sở hữu thẻ Viettel Privilege được hưởng những ưu đãi rất khác biệt. Cụ thể, chủ thẻ hạng Kim cương được miễn phí hoàn toàn 1 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn 4- 5 sao ở ba miền. Để sử dụng ưu đãi, khách hàng không cần xuất trình voucher, không cần nhắn tin để nhận mã code, chỉ cần gọi điện đến tổng đài thông báo khách sạn và ngày giờ “check in”. Viettel sẽ thực hiện toàn bộ thủ tục cần thiết để khi đến khách hàng chỉ cần đọc tên và đưa chứng minh thư nhân dân là nhận phòng.

Ưu đãi này của Viettel được khách hàng VIP ưa chuộng vì khách sạn liên kết với Viettel đều là thương hiệu 4-5 sao danh tiếng như: Sofitel, Lotte, Melia, Novotel, Pullman… Còn gói chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành cho 2 người (gồm chủ thẻ và 1 người thân) được giảm 70% thì đối tác là hệ thống Bệnh viện 5 sao Vinmec.

Bên cạnh đó, trải nghiệm ưu đãi tốt ngay từ đầu nhờ việc Viettel làm thư ký book phòng hộ phòng miễn phí, đặt hộ lịch khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng VIP, tạo nên điểm khác biệt mà các công ty khác chưa thực hiện.

Một khách hàng ở Hà Nội từng sử dụng ưu đãi phòng khách sạn 5 sao miễn phí ở Novotel Đà Nẵng viết trên facebook cá nhân: “Rất hài lòng từ lúc đặt tới lúc nhận phòng, vô cùng thuận lợi”.

Ngoài ra, khách hàng thẻ Kim Cương được sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia của Vietnam Airlines. Trong số các công ty có đặc quyền này, Viettel là thương hiệu duy nhất “bắt tay” với Vietnam Airlines để đưa quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại ba miền cho khách hàng thân thiết của mình.

Ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom chia sẻ: “Khi thiết kế thẻ Viettel Privilege cùng các ưu đãi, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khi sử dụng và mong muốn chất lượng dịch vụ đến với khách hàng phải tốt nhất. Đây là lý do Viettel đầu tư rất kỹ cho phần giám sát và hỗ trợ khách hàng sử dụng ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng trong việc mở rộng đối tác liên kết để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng ưu đãi của Viettel Privilege”.

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên