TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Paradise Cruises Hạ Long nhận giải thưởng vàng thường niên của Agoda.com

06-12-2012 - 15:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Paradise Cruises Hạ Long nhận giải thưởng vàng thường niên của Agoda.com

Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á thông báo Paradise Cruises Hạ Long được giải thưởng vàng thường niên agoda.com Gold Circle 2012 cho các khách sạn tuyệt vời trên thế giới.

Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á thông báo danh sách giải thưởng vàng thường niên agoda.com Gold Circle 2012 cho các khách sạn tuyệt vời trên thế giới, trong đó Paradise Cruises, thương hiệu của Công ty Cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu là đơn vị duy nhất tại Hạ Long vịnh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Gold Circle thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 là sáng kiến của Agoda nhằm mục đích ghi nhận những đóng góp tích cực của các khách sạn, khu nghỉ mát cung cấp những sản phẩm trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.
 
Các khách sạn nhận giải thưởng Vàng thường niên năm trước nhờ vào sự thể hiện xuất sắc, có nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng và đồng thời tích cực sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng YSC. Tuy nhiên năm nay có thêm các yêu cầu và tiêu chí đánh giá mới giúp cho danh sách khách sạn nhận giải thưởng tin cậy và danh giá hơn.
 
Agoda.com hiện giờ cũng sẽ đưa vào các tiêu chí liên quan đến các báo cáo đánh giá bao gồm cả điểm tổng hợp đánh giá của khách hàng, các khách sạn hiển thị thông tin tốt, giá cả cạnh tranh, và thể hiện sự hiểu biết về động lực kinh doanh phức hợp định hình cho ngành công nghiệp khách sạn.
 

Paradise Cruises gồm 9 du thuyền sang trọng
 
Nhà hàng trên tàu
 
Paradise Luxury Spa
 
Phòng tập thể dục

Thư viện trên tàu
 
Bình luận về giải thưởng Vàng năm nay, ông Errol Cooke, Giám đốc Khách sạn – phụ trách toàn cầu tại Agoda.com cho biết: "Chúng tôi vui mừng chọn ra các khách sạn đối tác  xứng đáng nhận giải thưởng Vàng thường niên agoda.com Gold Circle 2012. Năm nay là lần thứ năm diễn ra việc bầu chọn, các khách sạn nhận giải thưởng thể hiện cho việc ghi nhận hoạt động và kết quả đặt phòng trực tuyến xuất sắc. Năm nay, chúng tôi đã trao  giải cho các khách sạn trên toàn cầu với cam kết của họ quản lý tốt doanh thu trực tuyến và luôn cung cấp giá trị tuyệt vời ở một mức giá tốt nhất cho khách hàng Agoda.com."

Khi khách hàng đặt phòng nghỉ ngơi tại bất kỳ trong 494 khách sạn chiến thắng giải thưởng Vàng thường niên Agoda.com 2012, họ có thể yên tâm rằng thời gian nghỉ tại đây sẽ luôn thư giãn, thoải mái và hài lòng với các tiêu chuẩn mà khách hàng Agoda.com kỳ vọng.
 
Chính thức hoạt động từ 2009, hiện nay Paradise Cruises có 9 du thuyền cao cấp với 4 thương hiệu: Explorer, Luxury, Priviege và thương hiệu siêu sang Peak, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi tháng. Thị trường khách chính là châu Âu, Mỹ và Úc, năm 2012, lượng khách lựa chọn Paradise Cruises tăng 30% so với 2011.Tháng 3/2012, Paradise Cruises cũng được hãng lữ hành lớn tại châu Âu, Studiosus  (http://www.studiosus.com/) bình chọn là một trong những khách sạn có dich vụ tốt nhất thế giới trong năm 2011.
Ngoài sở hữu dự án du thuyền cao cấp Paradise Cruises, hiện nay Công ty cổ phần du thuyền Năm sao Tuần Châu cũng đang triển khai dự án khách sạn B Hotel gồm 108 phòng nằm sát bến tàu du lịch vịnh Hạ Long với tiêu chuẩn 4sao và khu nghỉ dưỡng sang trọng 5sao Tuần Châu Luxury Villas Resort bao gồm những biệt thự sang trọng nhất khu vực châu Á, ngay tại đảo Tuần Châu – Hạ Long.
Trụ sở chính của Paradise Cruises được đặt tại Tuần Châu, Hạ Long, ngoài ra Công ty cổ phần du thuyền Năm sao Tuần Châu còn có văn phòng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hong Kong, Mỹ, Canada, Úc & New-Zealand.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên