TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành Công Taxi ký hợp đồng đào tạo kỹ năng phục vụ người khuyết tật với ILC

11-03-2015 - 09:57 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thành Công Taxi ký hợp đồng đào tạo kỹ năng phục vụ người khuyết tật với ILC
Ông Nguyễn Khương Duy – Giám đốc Công ty và bà Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc Trung tâm Sống độc lập tại buổi lễ

Đây được xem là một trong những hoạt động quan trọng nhất thuộc giai đoạn 1 dự án “Taxi cho người khuyết tật” đã được Thành Công Taxi công bố vào đầu năm nay và chính thức triển khai kể từ 01/03/2015.

Sáng nay (ngày 11/03/2015), Thành Công Taxi và Trung tâm Sống độc lập (ILC) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo nhằm bồi dưỡng, nâng cao khả năng phục vụ người khuyết tật của đội ngũ lái xe cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của hãng.

Đây được xem là một trong những hoạt động quan trọng nhất thuộc giai đoạn 1 dự án “Taxi cho người khuyết tật” đã được Thành Công Taxi công bố vào đầu năm nay và chính thức triển khai kể từ 01/03/2015. Theo đó, với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm Sống độc lập, các lái xe của Thành Công Taxi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc phục vụ đối tượng người khuyết tật được chu đáo nhất, bao gồm tất cả các dạng từ khiếm thị, khiếm thính tới hạng nặng (phải ngồi xe lăn)…

Việc ký kết hợp đồng ngày hôm nay đã khẳng định quyết tâm của Thành Công Taxi trong nỗ lực đưa “Taxi cho người khuyết tật” trở thành một dự án thực sự khả thi bên cạnh những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Minh Anh

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên