TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

19 cá nhân sẽ rót trên 540 tỷ đồng mua cổ phiếu không phân phối hết của FLC

03-09-2014 - 15:40 PM | Doanh nghiệp

19 cá nhân sẽ rót trên 540 tỷ đồng mua cổ phiếu không phân phối hết của FLC

HĐQT công ty đã thông qua việc phân phối số cổ phiếu nói trên cho các cá nhân với giá không thấp hơn mệnh giá.

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (FLC) công bố Nghị quyết HĐQT ngày 28/8/2014.

HĐQT đã thông qua phương án phân phối số cổ phiếu không bán hết trong đợt chào bán cho cổ đông hiện hữu. Trong tổng số 154 triệu cổ phiếu chào bán, số lượng cổ phiếu được cổ đông hiện hữu nộp tiền mua là 100 triệu đơn vị, còn 54 triệu cổ phiếu không bán hết.

Toàn bộ số lượng cổ phiếu không bán hết nói trên được phân phối cho nhóm gồm 19 cổ đông cá nhân là: Hoàng Thanh Vân, Nguyễn Hải Châu, Nguyễn Thị Vượng, Lại Văn Dưỡng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Văn Ba, Nguyễn Đắc Hiệp, Hà Duyên Trung, Thạch Thị Hương GIang, Lê Thị Vân Anh, Phạm Quỳnh Mai, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Tùng Lâm, Nguyễn Minh Huấn, Nguyễn Anh Thi, Nguyễn Văn Sang, Đào Duy Tuân, Lương Đức Tâm.  

HĐQT giao Tổng giám đốc đàm phán với các nhà đầu tư với giá bán không thấp hơn 10.000 đồng/cổ phiếu (giá chào bán cho cổ đông hiện hữu). Thời gian nộp tiền mua cổ phiếu từ 29/8 đến 29/9/2014.

Việc phát hành thêm 154 triệu cổ phiếu tăng gấp đôi vốn điều lệ đã được ĐHCĐ thường niên 2014 của công ty thông qua. Mục đích của việc phát hành thêm nhằm đầu tư vào các dự án và bổ sung vốn lưu động. Cụ thể như sau:


Đan Nguyên

thunm

Theo InfoNet/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên