TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[60 phút cùng doanh nghiệp] Tọa đàm với Thủy sản Hùng Vương (HVG)

27-03-2015 - 11:54 AM| Doanh nghiệp

[60 phút cùng doanh nghiệp] Tọa đàm với Thủy sản Hùng Vương (HVG)

Buổi tọa đàm cùng Công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) sẽ diễn ra sáng ngày 01/4/2015 trên website www.cafef.vn với sự tham gia của ông Dương Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HVG.

CTCP Hùng Vương (mã: HVG) là doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành thủy sản với mặt hàng chủ lực là cá tra.

Hùng Vương đã trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiêp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này.

Thủy sản Hùng Vương đang không ngừng mở rộng và tối ưu chuỗi kinh doanh của mình bằng cách thâu tóm các doanh nghiệp trong ngành. Công ty cũng không giấu ý định quay trở lại với ngành kinh doanh và xuất khẩu tôm, tự tin sẽ lấy lại ngôi vị đứng đầu trong ngành kinh doanh đầy tiềm năng này.

Chương trình giao lưu trực tuyến tiếp theo của Báo điện tử Trí thức trẻ kết hợp với kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF tổ chức vào sáng 01/4/2015, chúng tôi đã mời ông Dương Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thủy sản Hùng Vương đến tham dự.

Chúng tôi kính mời độc giả gửi câu hỏi tới Công ty CP Hùng Vương dưới chân bài viết này, hoặc tại đây , hoặc về hộp thư info@cafef.vn. Những câu hỏi của quý vị sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến tới đây.

 

BAN BIÊN TẬP

Trở lên trên