TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Đức nói gì về gợi ý của Bí thư Thăng mời đi dạy cán bộ?

05-03-2016 - 07:26 AM | Doanh nghiệp

Bầu Đức nói gì về gợi ý của Bí thư Thăng mời đi dạy cán bộ?
Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

Tôi có phải là thầy giáo đâu (cười), cái này phải có nghiệp vụ sư phạm chứ. Tôi vui là ông Thăng nhắc đến tên tôi là vui rồi nhưng tôi không đặt nặng vấn đề dạy dỗ gì đâu!

Tại buổi làm việc vào sáng 4/3 tại Học viện Cán bộ TP.HCM, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đặt câu hỏi với lãnh đạo nhà trường là trường có gì khác biệt, đối tượng đào tạo là ai mà ngoài trường ra không thể đào tạo ở nơi khác? Học viện có chiến lược nào để có màu sắc riêng, đối tượng riêng, sản phẩm riêng mang thương hiệu của trường mà các trường khác không thể đào tạo được?.

Nói về đội ngũ giảng dạy, Bí thư Thành ủy cho rằng phải tổ chức thầy giỏi có kiến thức, lý luận và thực tiễn. Ông Thăng đặc biệt lưu ý đối tượng đào tạo là những cán bộ lãnh đạo làm trong doanh nghiệp. Theo đó có thể mời chính những doanh nhân giỏi, có nhiều thực tiễn, thành công vào giảng dạy. “Tại sao không mời chị Mai Kiều Liên, anh Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên Đức vào giảng dạy? Không nhất thiết những GS siêu phàm mới dạy được, không phải chỉ GS, TS mới giảng dạy được”, Bí thư Đinh La Thăng gợi ý.

Trả lời chúng tôi ít phút trước đây, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, người được Bí thư Đinh La Thăng nhắc đến nói rằng “tôi vui vì anh Thăng nhắc đến mình”.

Hỏi về cảm giác của ông như thế nào trước gợi ý của ông Định La Thăng, doanh nhân Đoàn Nguyên Đức bộc bạch rằng “Tôi đâu có phải là là thầy giáo đâu (cười), cái này phải có nghiệp vụ sư phạm chứ. Nhưng được ông Thăng nhắc đến tên tôi là vui rồi nhưng tôi không đặt nặng vấn đề dạy dỗ gì đâu”.

Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức được biết đến là người sở hữu Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, với doanh thu hàng năm rất lớn. Ngoài việc triển khai các dự án trong nước, thời gian qua ông Đức cũng đã đầu tư sang nước bạn Lào với các dự án tầm cỡ. Ông là một trong những doanh nhân đầu tư sở hữu máy bay tư nhân ở Việt Nam.

Theo Thiên Di

An Ninh Tiền Tệ

Trở lên trên