TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BBT trước nguy cơ thất thoát tài sản

31-08-2009 - 14:03 PM | Doanh nghiệp

BBT trước nguy cơ thất thoát tài sản

Theo dự kiến việc kiểm kê tài sản tại CTCP Bông Bạch Tuyết (BBT) sẽ diễn ra vào ngày 4/9 tới đây.

Tuy nhiên, BBT đang đứng trước nguy cơ thất thoát tài sản và rắc rối này khiến mớ bòng bòng tại Công ty chưa đến hồi kết. Ông Tạ Xuân Thọ, nguyên Tổng giám đốc BBT cho biết, sẽ không tham dự việc kiểm kê tài sản của BBT sắp tới.

Theo ông Thọ, cách đây 5 tháng rưỡi việc niêm phong nhà xưởng, văn phòng của BBT diễn ra nhưng không có sự chứng kiến của ông. Vì vậy, ông sẽ chỉ chịu trách nhiệm số tài sản của Công ty trên sổ sách trong thời gian nắm giữ cương vị lãnh đạo tại BBT (từ tháng 6/2007 tới tháng 2/2009). Theo đánh giá của ông Thọ, sau nửa năm, các nguyên liệu, bán thành phẩm của Công ty đang đứng trước nguy cơ ẩm mốc và thiệt hại là điều không tránh khỏi.

Phiên tòa phúc thẩm, nguyên đơn là ông Tạ Xuân Thọ kiện các bị đơn là đại diện Dệt may Gia Định tại BBT dự kiến tổ chức vào ngày 24/8 vừa qua đã được dời lại sang nửa đầu tháng 9.

Ông Thọ cho biết, sẽ thực hiện tất cả các phán quyết của Tòa ngay khi có phán quyết cuối cùng về vụ việc. Theo Ban lãnh đạo BBT hiện thời, dự kiến Công ty sẽ hoạt động trở lại trong tuần thứ 2 của tháng 9.

Theo G.Thanh
ĐTCK

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên