TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bông Bạch Tuyết sắp hoạt động trở lại

05-08-2009 - 12:12 PM | Doanh nghiệp

Bông Bạch Tuyết sắp hoạt động trở lại

Công ty Bông Bạch Tuyết sẽ hoạt động trở lại ngay sau khi hồ sơ pháp lý dự kiến được bàn giao vào ngày 10-8 sắp tới - Tổng giám đốc Công ty Bông Bạch Tuyết cho biết.

Với việc Phòng Cảnh sát PC 15 thuộc Sở Công an TPHCM bàn giao con dấu vào hôm qua (4-8), ông Ngô Văn Hưng Tổng giám đốc Công ty Bông Bạch Tuyết cho biết trong tuần tới, sau khi được bàn giao hồ sơ pháp lý, ban quản trị mới sẽ xúc tiến ngay việc gỡ niêm phong, kiểm kê máy móc và hàng hóa còn lại để đưa công ty đi vào sản xuất trở lại.

Theo ông Hưng thì việc này sẽ không mất nhiều thời gian vì ban quản trị đã có những bước chuẩn bị trước đó về vốn (Công ty Dệt may Gia Định ứng trước) và con người. Trước mắt đã có khoảng 100 công nhân bị nghỉ việc từ tháng 7 năm ngoái sẵn sàng trở về làm việc lại, sau đó sẽ xem xét để tuyển thêm người.

Bên cạnh đó, ông Hưng cũng cho biết phía công ty đang đề nghị Phòng PC15 khởi tố ông Tạ Xuân Thọ với tội danh “không chấp hành án” nếu trong vòng 6 ngày tới ông này vẫn không bàn giao giấy tờ như đã cam kết.

Theo Thanh Thương
TBKTSG

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên