TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chặng đường 10 năm đồng hành cùng sự an tâm

05-03-2015 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Chặng đường 10 năm đồng hành cùng sự an tâm

Với mong ước mang đến sự an tâm vững chắc trong cuộc sống, bảo hiểm AAA luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhờ dịch vụ bồi thường tiên tiến, mức phí phù hợp, khả năng tài chính vững mạnh.

Trước những nỗi lo âu về rủi ro có thể gặp phải bất cứ lúc nào, nhiều người đã chọn bảo hiểm như một phương án bảo vệ tài chính đáng tin cậy. Với thông điệp mỗi người đều có “quyền được an tâm” vì những tổn thất tài chính do sự cố vô tình diễn ra trong cuộc sống, bảo hiểm AAA là một trong những tên tuổi được nhắc đến nhiều như một doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của cá nhân và cộng đồng.

Gia nhập thị trường bảo hiểm sôi động của Việt Nam từ 2005, bảo hiểm AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động đến nay đã có 51 chi nhánh và nhiều văn phòng giao dịch trên khắp mọi miền đất nước. Với trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 và mô hình hoạt động tiên tiến, bảo hiểm AAA mong muốn đem đến khách hàng của mình sự an tâm vì bảo hiểm AAA cam kết sự minh bạch, uy tín và trung thực trong tất cả các dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Thay đổi và tăng trưởng mạnh mẽ

Năm 2013 được đánh dấu như một dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của bảo hiểm AAA. Từ một công ty cổ phần có vốn đầu tư tại Việt Nam, AAA trở thành thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Úc (IAG) - tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu của Úc với doanh số hằng năm đạt ngưỡng 10 tỷ đô la Úc, quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand và sự đầu tư mạnh mẽ vào khu vực Châu Á như tại Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Việt nam v.v.v

Đội ngũ giám định viên hiện trường làm việc nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng luôn yên tâm trên mọi chặng đường

Đây cũng chính là bước ngoặt mở ra cánh cửa nhiều cơ hội thay đổi và thách thức cho bảo hiểm AAA. Trong đó mô hình giám định, bồi thường và quản lý tài chính không ngừng được cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. AAA đã trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường có hơn 51 chi nhánh trên toàn quốc có dịch vụ bồi thường, nghiệp vụ và tài chính hoàn toàn tập trung.

Dù bất kỳ sự cố tại đâu, khách hàng đều có thể gọi đường dây nóng: 1800 1528 để được giám định tại hiện trường, cung cấp thông tin và phản hồi dịch vụ bồi thường. Được trang bị hệ thống định vị GPS và các phương tiện tiên tiến, đội ngũ giám định viên hiện trường của AAA sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ khách hàng. Trung tâm dịch vụ khách hàng thường xuyên đo lường chất lượng dịch vụ giám định để giúp cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bảo hiểm AAA cũng là doanh nghiệp có mô hình Bancassurance tiên tiến với các sản phẩm khá đa dạng và khác biệt phù hợp đối tượng khách hàng của các ngân hàng. Với các đối tác liên kết sữa chữa, AAA cam kết thanh toán nhanh chóng để đối tác có thể yên tâm phục vụ cho các khách hàng của bảo hiểm AAA. Tất cả xuất phát từ sự nỗ lực thiết lập hệ thống chi nhánh rộng lớn, mô hình hoạt động hiệu quả tiên tiến, sức mạnh tài chính lớn mạnh từ tập đoàn mẹ tại nước ngoài.

Không chỉ gặt hái thành công trong kinh doanh, AAA còn tạo ấn tượng qua những hoạt động từ thiện như tặng xe đạp cho trẻ em, thăm và tặng quà cho người khuyết tật…

Với tham vọng trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu, AAA đã đặt mục tiêu trở thành “doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn”, luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng nhờ vào dịch vụ bồi thường nhanh chóng, đáng tin cậy cùng mức phí hợp lý. AAA cũng hy vọng giúp khách hàng ý thức và chủ động bảo vệ tổn thất tài sản, con người, thêm phần an tâm tận hưởng trọn vẹn những giây phút bình yên trong cuộc sống.

A.D

PV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên