TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiếu xạ An Phú: ĐHCĐ bất thường về đề án hợp nhất với công ty đối thủ

27-11-2014 - 14:36 PM | Doanh nghiệp

Chiếu xạ An Phú: ĐHCĐ bất thường về đề án hợp nhất với công ty đối thủ

Trong tháng 9 vừa qua, hàng loạt cổ đông lớn của An Phú là CTCP Transimex Sài Gòn (mã: TMS), Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM), Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Cao su Bà Rịa Vũng Tàu đã bán hết số cổ phần mà các tổ chức này đang nắm giữ.

CTCP Chiếu xạ An Phú (mã: APC) công bố Nghị quyết ĐHCĐ bất thường năm 2014 tổ chức ngày 26/11.

Theo đó, đại hội đã thông qua các nội dung:

- Sửa đổi điều lệ

- Niêm yết và đăng ký lưu ký bổ sung 572.400 cổ phần được phát hành theo chương trình lựa chọn người lao động đã được ĐHCĐ thường niên 2014 thông qua

- Phê chuẩn từ nhiệm thành viên HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2013 – 2018

- Lập phương án đàm phán, xây dựng đề án hợp nhất CTCP Chiếu xạ An Phú và Công ty TNHH Thái Sơn

- Bầu bổ sung thành viên HĐQT và ban kiểm soát nhiệm kỳ 2013 – 2018

Cụ thể, căn cứ đơn từ nhiệm của các thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát, đại hội đã thông qua việc từ nhiệm của 4 thành viên HĐQT là ông Nguyễn Phan Dũng, ông Tôn Thất Hưng, ông Lê Văn Mưng, ông Huỳnh Hùng Vĩnh và 2 thành viên BKS là ông Nguyễn Đức Hiếu và ông Nguyễn Thuận Hóa.

Thay vào đó là 4 thành viên HĐQT mới: ông Huỳnh Ngọc Hậu, bà Phạm Thị Lượng, bà Huỳnh Thị Bích Loan và bà Võ Thùy Dương. 2 thành viên BKS mới là bà Nguyễn Thị Yên và bà Tống Thị Xuân Thi.

ĐHCĐ cũng đồng ý ủy quyền cho HĐQT CTCP Chiếu xạ An Phú tiến hành nghiên cứu, đàm phán, xây dựng đề án hợp nhất CTCP Chiếu xạ An Phú và Công ty TNHH Thái Sơn.

Trong tháng 9 vừa qua, hàng loạt cổ đông lớn của An Phú là CTCP Transimex Sài Gòn (mã: TMS), Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM), Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Cao su Bà Rịa Vũng Tàu đã bán hết số cổ phần mà các tổ chức này đang nắm giữ, tương đương gần 40% vốn điều lệ của An Phú. Thay vào đó là những cái tên mới như Công ty TNHH Thái Sơn, các cá nhân là ông Đào Ngọc Quốc và bà Tống Thị Xuân Thi ...

Mai Linh

trangminh

Theo InfoNet/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên