TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuỗi The KAfe của "cô chủ nhỏ" Đào Chi Anh nhận 5,5 triệu USD từ Cassia Investments

16-10-2015 - 10:49 AM | Doanh nghiệp

Chuỗi The KAfe của "cô chủ nhỏ" Đào Chi Anh nhận 5,5 triệu USD từ Cassia Investments

Với chuỗi nhà hàng này, Đào Chi Anh dự kiến sẽ vươn ra các nước trong khu vực, và mở tại London trong vòng 1 – 2 năm tới.

The KAfe, chuỗi nhà hàng - cafe tại Hà Nội vừa được nhận khoản đầu tư 5,5 triệu USD từ quỹ đầu tư Cassia Investments - thông tin từ PR Newswire cho biết.

Khoản đầu tư nói trên tiếp tục phục vụ kế hoạch mở rộng The KAfe trên toàn quốc. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, The KAfe có kế hoạch khai trương nhà hàng đầu tiên vào cuối tháng 10 này. Đào Chi Anh - người sáng lập đồng thời là CEO của The KAfe đang rốt ráo chuẩn bị những bước cuối cùng cho kế hoạch mở rộng ra thị trường phía Nam.

Trong một cuộc trao đổi với chúng tôi vào đầu năm 2015, Đào Chi Anh không giấu tham vọng đưa The KAfe "lên sàn” Hongkong, London. Với chuỗi nhà hàng này, Đào Chi Anh dự kiến sẽ vươn ra các nước trong khu vực, và mở tại London trong vòng 1 – 2 năm tới.

Ông Dennis Nguyễn, Chủ tịch của KAfe Group – Công ty “chủ quản” của The KAfe cho biết cá nhân ông tự hào về những thành quả đã đạt được của công ty và hi vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển theo đúng định hướng là chuỗi nhà hàng hiện đại, vì sức khỏe.

Ông Dennis Nguyễn cũng được biết đến với vai trò Chủ tịch Quỹ đầu tư New Asia Partners (NAP) – Quỹ đã rót vốn ban đầu vào The KAfe và hỗ trợ công ty trong những bước đi đầu tiên (Angel Investor). Mới hơn nửa năm kể từ khi The KAfe và NAP bắt tay với nhau, công ty đã phát triển nhanh chóng.

Kế hoạch mở rộng kinh doanh, và niêm yết cổ phiếu trên những thị trường danh tiếng, đang dần dần được The KAfe hiện thực hóa.

Đan Nguyên

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên