TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ đông lớn thế chỗ SCIC trong HĐQT Bóng đèn Rạng Đông

16-09-2015 - 14:13 PM | Doanh nghiệp

Cổ đông lớn thế chỗ SCIC trong HĐQT Bóng đèn Rạng Đông

Chưa đầy 2 tuần sau khi trở thành cổ đông lớn, bà Lê Thị Kim Yến đã chính thức trở thành thành viên HĐQT của CTCP Bóng đèn Rạng Đông.

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (RAL) ra thông báo về thay đổi nhân sự chủ chốt.

Theo đó, ông Phạm Văn Chung và bà Nguyễn Lê Trà My đã có đơn từ nhiệm khỏi vị trí thành viên HĐQT và BKS công ty. HĐQT đã chấp thuận đơn xin từ nhiệm nói trên và bổ nhiệm 2 thành viên thay thế. Đây là 2 đại diện của SCIC tại Bóng đèn Rạng Đông.

Bà Lê Thị Kim Yến được bổ nhiệm vào vị trí HĐQT RAL, thay thế cho ông Phạm Văn Chung. Bà Lê Thị Ngọc cũng được bổ nhiệm vào vị trí Thành viên BKS thay thế cho bà Nguyễn Lê Trà My.

Đáng lưu ý, bà Lê Thị Kim Yến là người vừa mua vào cổ phiếu RAL từ SCIC sau khi tổ chức này thoái vốn khỏi Rạng Đông. Cụ thể, bà Lê Thị Kim Yến và em trai là ông Lê Đình Hưng đã mua toàn bộ 2,36 triệu cổ phần RAL mà SCIC bán thỏa thuận – trở thành nhóm cổ đông lớn thứ 2 tại Rạng Đông (sở hữu 24,41% cổ phần) – sau Công đoàn của công ty.

Như vậy, sau gần 10 ngày trở thành cổ đông lớn, bà Lê Thị Kim Yến đã chính thức trở thành thành viên HĐQT của Rạng Đông.

Nghi Phương

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên