TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Công chúa mía đường" Đặng Huỳnh Ức My đã mua thêm 3,1 triệu cổ phiếu BHS

09-06-2014 - 11:38 AM | Doanh nghiệp

"Công chúa mía đường" Đặng Huỳnh Ức My đã mua thêm 3,1 triệu cổ phiếu BHS

Thời gian giao dịch từ 16/5 đến 4/6/2014.

Công ty cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) công bố thông tin giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ.

Theo đó, bà Đặng Huỳnh Ức My, thành viên HĐQT đã mua thành công 3,1 triệu cổ phiếu BHS đã đăng ký trước đó. Giao dịch được thực hiện khớp lệnh từ 16/5 đến 4/6/2014.

Sau giao dịch, bà Đặng Huỳnh Ức My chính thức sở hữu 6,15 triệu cổ phiếu BHS, tương đương 9,76% số lượng cổ phiếu lưu hành của công ty.

Bà Đặng Huỳnh Ức My được biết đến với cái tên "Công chúa mía đường" - là con gái của "Nữ hoàng mía đường" Huỳnh Bích Ngọc. Bà Ngọc đã rút chân khỏi các vị trí thành viên HĐQT SBT và BHS. Hiện bà Ngọc là Phó chủ tịch HĐQT thường trực của Địa ốc Sài Gòn Thương tín Sacomreal (SCR).

Bà Đặng Huỳnh Ức My là chủ tịch HĐQT Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (tên cũ Borbon Tây Ninh - SBT) và CTCP Đầu tư Thành Thành Công. 2 công ty này đều là cổ đông lớn của BHS, nắm giữ lần lượt 13,6 triệu và 9,2 triệu đơn vị cổ phiếu BHS, tương đương 21,64% và 14,6% cổ phiếu lưu hành.

Trong 2 tháng trở lại đây, bà Đặng Huỳnh Ức My liên tục mua vào hàng triệu cổ phiếu các công ty liên quan bao gồm SEC (Mía đường Nhiệt điện Gia Lai), SBT.

Minh Thư


thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên