TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân muốn bảo lưu mã chứng khoán CPI

30-11-2014 - 18:16 PM | Doanh nghiệp

CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân muốn bảo lưu mã chứng khoán CPI

Trong thời hạn 6 tháng kể từ 28/11/2014, Cảng Cái Lân phải hoàn thành hồ sơ gửi cho VSD, nếu không mã chứng khoán CPI sẽ không còn hiệu lực bảo lưu cho Cảng Cái Lân.

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa có công văn trả lời hồ sơ đề nghị bảo lưu mã chứng khoán của Công ty cổ phần Đầu tư Cảng Cái Lân.

Cụ thể, Cảng Cái Lân muốn bảo lưu mã chứng khoán CPI. Tuy nhiên, công ty chưa nộp hồ sơ đăng ký và xin cấp mã chứng khoán đầy đủ và hợp lệ cho VSD. Chính vì vậy, trong thời hạn 6 tháng kể từ 28/11/2014, Cảng Cái Lân phải hoàn thành hồ sơ gửi cho VSD, nếu không mã chứng khoán CPI sẽ không còn hiệu lực bảo lưu cho Cảng Cái Lân.

Cảng Cái Lân có tên giao dịch quốc tế là Cailan Port Investment JSC. Mã chứng khoán CPI xuất phát từ tên giao dịch quốc tế của doanh nghiệp này.

Hiện Cảng Cái Lân vẫn đang được giao dịch trên thị trường OTC. Công ty chưa có kế hoạch niêm yết trong tương lai gần.

Cảng Cái Lân là thành viên của Vinalines với tỷ lệ nắm giữ của Vinalines trên 51%. Với vốn điều lệ 365 tỷ đồng, tính đến cuối quý 3 công ty lỗ chưa phân phối 251 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2014, công ty lỗ ròng 91 tỷ đồng (phần dành cho cổ đông công ty mẹ). Năm 2013, Cảng Cái Lân lỗ ròng 121 tỷ đồng.

Đan Nguyên

thunm

Theo Trí thức trẻ/Cảng Cái Lân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên