TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dược Viễn Đông: Thay đổi nhân sự cấp cao

27-11-2010 - 12:28 PM | Doanh nghiệp

Dược Viễn Đông: Thay đổi nhân sự cấp cao

Bà Trần Thanh Hoa đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT mới, ông Đào Xuân Hưởng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc, kể từ ngày 25/11/2010.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 11 năm 2010 – Công ty cổ phần Dược Viễn Đông (MCK: DVD) đã triệu tập cuộc họp bất thường giữa các thành viên ban điều hành công ty. Theo đó, bà Trần Thanh Hoa đã được bổ nhiệm làm  Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và ông Đào Xuân Hưởng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới của Dược Viễn Đông kể từ ngày 25/11/2010.


Ông Lê Văn Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc bị bãi nhiệm kể từ ngày 25/11/2010. Ông Dũng đã bị Cơ quan an ninh điều tra bắt tạm giam vì liên quan đến hành vi thao túng giá chứng khoán.


Trước khi được bổ nhiệm,  Ông Đào Xuân Hưởng là thành viên Hội đồng Quản trị  CTCP Dược Viễn Đông, sở hữu 450.000 cổ phiếu và từng giữ chức vụ thành viên HĐQT CTCP Dược Viễn Đông; Tổng giám đốc Nhà máy Lili of France  - nhà máy trực thuộc CTCP Dược Viễn Đông.

 

Phát biểu khi nhậm chức, ông Hưởng cho biết: “Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để tiếp tục đưa công ty phát triển tốt hơn trong giai đoạn sắp tới. Về chặng đường dài hơn thì tôi cùng ban điều hành vẫn theo đuổi tầm nhìn đã đặt ra, đó là đưa DVD trở thành công ty Dược phẩm  hàng đầu Việt Nam và tiến tới các vị trí hàng đầu tại châu Á về nghiên cứu hoạt chất mới cũng như chuyển giao công nghệ cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.”

 


Ban điều hành CTCP Dược Viễn Đông nhận định, sự thay đổi về cơ cấu điều hành sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh hay kế hoạch đầu tư mới của công ty. Ngược lại, sự thay đổi này là phù hợp với định hướng và xu thế phát triển của công ty.
(Ảnh: Ông Đào Xuân Hưởng, sinh năm 1976, tân Tổng giám đốc DVD)
Theo DVD

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên