TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC mua vào 18,3% vốn điều lệ Faros

25-01-2016 - 15:18 PM | Doanh nghiệp

FLC mua vào 18,3% vốn điều lệ Faros

Theo thông tin từ CTCP Xây dựng Faros, CTCP Tập đoàn FLC đã hoàn tất việc mua 18,3% vốn điều lệ của Công ty trong 2 năm vừa qua.

Faros được thị trường biết đến trong vai trò tổng thầu của hàng loạt công trình bất động sản lớn khắp cả nước, từ các dự án sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, các dự án chung cư, bất động sản trải dài từ Hà Nội tới Vĩnh Phúc, các tỉnh miền Trung, Nam Trung Bộ.

Đặc biệt, trong vòng 1 năm qua, nhà thầu này cũng được biết đến trong vai trò người tạo nên những công trình thi công với tốc độ thần tốc của Tập đoàn FLC, trong đó có đại công trình FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, hoàn tất thi công các hạng mục trên diện tích hơn 200 héc, tổng mức đầu tư trên 5.000 tỷ đồng chỉ trong vòng 9 tháng kể từ khi có đầy đủ mặt bằng.

Việc FLC trở thành cổ đông lớn của Faros cũng cho thấy bước phát triển của Tập đoàn này trong lĩnh vực xây dựng, tổng thầu các dự án bất động sản. Trước đó, FLC đã thành công với chiến lược M&A các dự án bất động sản đúng thời điểm và phát triển tốt các dự án. Với tốc độ triển khai dự án nhanh, chính xác và hiệu quả, FLC từng nhận xét, bắt tay hợp tác với Faros chính là một trong những bí quyết giúp Tập đoàn này kinh doanh hiệu quả hơn các dự án bất động sản của mình, và giúp sản phẩm bất động sản của FLC luôn được thị trường chào đón.

 

 

Theo T.S

BizLIVE

Trở lên trên