TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT bổ nhiệm "lão tướng" Đỗ Cao Bảo làm Phó Tổng giám đốc

28-01-2016 - 17:17 PM | Doanh nghiệp

FPT bổ nhiệm "lão tướng" Đỗ Cao Bảo làm Phó Tổng giám đốc

Công ty đồng thời phê duyệt quy chế về chương trình phát hành cổ phiếu cho cán bộ nhân viên có thành tích đóng góp năm 2015.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần FPT (Mã chứng khoán FPT) – công ty này vừa bổ nhiệm ông Đỗ Cao Bảo làm Phó Tổng giám đốc. Ông Đỗ Cao Bảo sinh năm 1957, năm nay 59 tuổi – là một trong những “lão tướng” sáng lập FPT từ những ngày đầu. Ông là cử nhân khoa Toán điều khiển – Học viện kỹ thuật quân sự.

Ông Bảo hiện nay đang là Thành viên HĐQT FPT, đồng thời giữ ghế Chủ tịch công ty con là CTCP Hệ thống thông tin FPT (FIS). Như vậy, từ ngày 15/3/2016, ngoài các khách hàng và dự án chiến lược của FIS, ông Nguyễn Cao Bảo sẽ phụ trách hoạt động kinh doanh chung của FPT, các khách hàng chiến lược, các dự án/đề án chiến lược cấp Bộ/Nhà nước, phụ trách hoạt động đối ngoại chung và công tác truyền thông của FPT.

FPT hiện còn có 3 Phó Tổng giám đốc gồm các ông Nguyễn Thế Phương, Nguyễn Khắc Thành và Dương Dũng Triều.

Thông báo của FPT cũng cho biết, công ty này đã thông qua ngày chốt danh sách và ngày họp ĐHCĐ thường niên 2016 lần lượt vào 24/2 và 31/3 năm nay. Công ty đồng thời phê duyệt quy chế về chương trình phát hành cổ phiếu cho cán bộ nhân viên có thành tích đóng góp năm 2015 bằng cách phát hành cổ phiếu ưu đãi hạn chế chuyển nhượng 3 năm cho cán bộ từ level 5 trở lên và một số cán bộ đặc biệt. Số lượng cổ phiếu phát hành không quá 0,5% vốn điều lệ công ty. Thời gian thực hiện trước 30/6/2015.

Đan Nguyên

Theo Trí thức trẻ/FPT

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên