TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Geleximco hợp tác với NHP thành lập công ty sản xuất bao bì

15-06-2015 - 23:16 PM | Doanh nghiệp

Geleximco hợp tác với NHP thành lập công ty sản xuất bao bì

2 bên đã thành lập một công ty chung lấy tên là CTCP Sapa NHP Việt Nam (ngày cấp giấy phép là 29/05/2015) tại Hưng Yên

Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 của CTCP Sản xuất xuất nhập khẩu bao bì NHP (mã: NHP) diễn ra vào ngày 15/06/2015, với tư khách mời, ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) đã cho biết, Geleximco sẽ hợp tác cùng với NHP để cải tiến hiệu quả hoạt động của công ty bao bì mang tên Sapa Geleximco – công ty thành viên của Geleximco. Đây là công ty mà ông Vũ Văn Tiền đã thành lập cách đây 30 năm nhưng hiện đang gặp khó khăn do chưa có sự quản lý thích hợp.

Cụ thể hơn, ông Ngô Văn Phương - Phó Chủ tịch HĐQT NHP cho biết, 2 bên đã thành lập một công ty chung lấy tên là CTCP Sapa NHP Việt Nam (ngày cấp giấy phép là 29/05/2015) tại Hưng Yên. Tại công ty này, Sapa Geleximco có ưu thế về nhà xưởng rộng hơn 5.000 m2 và NHP có ưu thế về công nghệ, được 2 bên kỳ vọng sẽ hỗ trợ tương quan để đạt kết quả tốt nhất.

Ông Lê Xuân Nghĩa - Chủ tịch NHP là đại diện theo pháp luật cho công ty mới này.

Mới đây, Geleximco cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (mã: SHN) cùng CTCP Tập đoàn đầu tư An Bình (ABFG) ký kết hợp tác chiến lược ba bên trong việc tư vấn, hỗ trợ triển khai công tác tái cấu trúc toàn diện cho SHN.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên