TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HOT: 4 tháng đạt 13,4 tỷ đồng LNTT

03-06-2014 - 08:17 AM | Doanh nghiệp

HOT: 4 tháng đạt 13,4 tỷ đồng LNTT

HĐQT đề nghị Ban điều hành cần tổ chức đánh giá về kết quả tư vấn của AHS và báo cáo với HĐQT.

Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An (HOT) công bố nghị quyết HĐQT ngày 2/6/2014.

Tổng doanh thu và LNTT thực hiện 4 tháng đầu năm của HOT lần lượt đạt 62,6 tỷ đồng và 13,4 tỷ đồng, giảm 5,3% và 25% so với cùng kỳ 2013.

Trong 2 tháng tiếp theo, là 2 tháng thấp điểm về du lịch, HĐQT công ty đề xuất đẩy mạnh thị trường khai thác, tăng cường công tác giám sát chất lượng dịch vụ...

Qua thời gian triển khai nhiệm vụ tư vấn quản lý của Tập đoàn AHS tại Khu du lịch biển Hội An, đến nay Ban điều hành HOT vẫn chưa có báo cáo đánh giá kết quả cụ thể. Theo báo cáo của AHS gửi cho công ty chưa thể hiện được những kết quả đã thực hiện theo kế hoạch như công tác đào tạo, giới thiệu các nhân sự cấp cao đều không đảm bảo được yêu cầu. Do vậy, HĐQT đề nghị Ban điều hành cần tổ chức đánh giá về kết quả tư vấn của AHS và báo cáo với HĐQT.

Xung quanh vấn đề này, tại ĐHCĐ thường niên HOT, một số cổ đông đã băn khoăn về uy tín, năng lực của nhà quản lý AHS đồng thời yêu cầu HĐQT đánh giá, thẩm định và xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc giao Khu du lịch Biển Hội An cho AHS trong năm 2014.

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên