TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Incomfish đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ thông tin cổ phiếu tăng trần bất thường

30-11-2013 - 09:00 AM | Doanh nghiệp

Incomfish đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ thông tin cổ phiếu tăng trần bất thường

Cổ phiếu ICF tăng trần 10 phiên liên tiếp, bất thường và phải giải trình thông tin lên HoSE. Tuy nhiên, công ty lại đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ việc tăng giá.

CTCP Đầu tư Thương mại Thủy sản (ICF) vừa có văn bản giải trình giá cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp.

Không khác nhiều với các doanh nghiệp có giá cổ phiếu tăng vọt, Incomfish (ICF) đã cho biết giá cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp từ 14/11 đến 28/11 là “Diễn biến giá cổ phiếu theo cung cầu của thị trường, do thị trường quyết định, hoàn toàn không nằm trong sự kiểm soát của công ty và chúng tôi không có bất cứ sự can thiệp nào vào diễn biến giá cổ phiếu”.

Tuy nhiên, khác với các doanh nghiệp khác, Incomfish đã mạnh dạn đề đạt: “Chúng tôi thiết nghĩ UBCKNN và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM làm việc với Trung tâm lưu ký sẽ biết được nguyên nhân chính xác trên cơ sở phân tích nhà đầu tư đã mua với giá kịch trần vào thời gian nêu trên”.

Ngày 29/11 tức cùng ngày với ngày ICF công bố thông tin giải trình giá cổ phiếu thì cổ phiếu ICF cũng đã điều chỉnh…giảm sàn. Chưa có lý giải nào cho việc tăng nóng-đóng băng bất ngờ này.

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên