TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Jetstar: Hoãn chuyến bay hơn 7 giờ

25-06-2014 - 23:14 PM | Doanh nghiệp

Jetstar: Hoãn chuyến bay hơn 7 giờ

Ngày 25-6, nhiều hành khách của chuyến bay từ TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi TP.HCM lúc 11g50 của hãng Jetstar Pacific Airline đã khốn khổ vì chuyến bay bị hoãn hơn 7 giờ (đến 19g10 mới bay).

Theo các hành khách, gần đến giờ bay thì bất ngờ hãng Jetstar thông báo lý do hoãn chuyến là máy bay gặp sự cố kỹ thuật và giờ dự kiến khởi hành là 19g cùng ngày. Nhiều hành khách đã phải vạ vật tại cảng hàng không Buôn Ma Thuột nhiều giờ liền nhưng không có một sự phục vụ nào từ nhân viên của hãng.

Đại diện hàng Jetstar Pacific Airline tại TP Buôn Ma Thuột cho biết máy bay thực hiện chuyến bay chở hành khách từ TP Buôn Ma Thuột đi TP.HCM lúc 11g50 đã đáp xuống cảng hàng không Buôn Ma Thuột. Tuy nhiên do gặp trục trặc kỹ thuật nên hãng phải thông báo với hành khách lý do hoãn chuyến để đảm bảo an toàn.

Về lý do chuyến bay bị hoãn quá lâu, đại diện Jetstar Pacific cho biết hãng phải điều tổ kỹ thuật sửa chữa từ TP.HCM lên TP Buôn Ma Thuột để sửa chữa và phải đến 17g cùng ngày tổ kỹ thuật này mới xuống sân bay TP Buôn Ma Thuột được. Hãng đã thông báo và giải thích về sự cố đáng tiếc này và mong hành khách thông cảm.

Theo TR.T

thanhhuong

Tuổi trẻ

Trở lên trên