TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC dự kiến "thay đổi các kế hoạch phát triển"

08-09-2014 - 11:31 AM | Doanh nghiệp

KBC dự kiến "thay đổi các kế hoạch phát triển"
Một góc Thành phố Hải Phòng

Nội dung này sẽ được xin ý kiến cổ đông bằng văn bản trong thời gian từ tháng 9/2014 đến quý 2/2015.

Trung tâm lưu ký chứng khoán công bố thông tin chốt danh sách cổ đông lấy ý kiến bằng văn bản đối với Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc-CTCP (KBC).

Ngày đăng ký cuối cùng 19/9/2014, dự kiến thực hiện từ tháng 9 năm nay đến quý 2 năm sau.

KBC cho biết nội dung xin ý kiến là một số kế hoạch quan trọng liên quan đến việc thay đổi kế hoạch phát triển công ty để đạt kết quả tốt hơn.

Cuối tháng 8 vừa qua, KBC vừa ra thông báo về tình hình thu hút đầu tư tại KCN Tràng Duệ - Hải Phòng. Theo đó, Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng đã cấp giấy chứng nhận đầu tư giai đoạn 2 của KCN Tràng Duệ của CTCP KCN Sài Gòn - Hải Phòng (Công ty SHP - đơn vị trực thuộc của KBC) với quỹ đất 214ha, nâng tổng diện tịch KCN 2 giai đoạn lên 401ha.

Tháng 9/2013, toàn bộ quy hoạch 401ha đất KCN Tràng Duệ đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định cho sáp nhập vào Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải. Với quy chế Khu kinh tế, các dự án đầu tư vào KCN Tràng Duệ sẽ được hưởng các ưu đãi cao nhất của Chính phủ như: Thuế TNDN được miễn 4 năm, giảm 50% cho 9 năm tiếp theo, thuế suất cho 15 năm đầu tiên được áp dụng mức 10%.

Theo KBC, công ty đang tiến hành công tác giải phóng mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như tập trung triển khai để kịp có quỹ đất sạch bàn giao cho LGE (LG Electronics) - Tập đoàn Hàn Quốc đã lựa chọn Tràng Duệ để rót vốn đầu tư 1,5 tỷ USD.

Đan Nguyên

thunm

Theo InfoNet/VSD

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên