TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC và LG ký hợp đồng nguyên tắc thuê thêm 40ha đất

19-12-2014 - 10:40 AM | Doanh nghiệp

KBC và LG ký hợp đồng nguyên tắc thuê thêm 40ha đất

LG và KBC đã ký hợp đồng thuê lại đất 40 ha tại KCN Tràng Duệ, tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,5 tỷ USD.

Theo thông tin từ Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC), sáng 18/12, KBC cùng với Tập đoàn LG và KCN Tràng Duệ đã cùng ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê lại đất. Theo đó, LG tiếp tục thuê thêm 40ha tại KCN Tràng Duệ để phục vụ cho dự án mở rộng giai đoạn 2.

Tháng 1 năm 2013, Tập đoàn điện tử LG của Hàn Quốc đã quyết định đầu tư vào thành phố Hải Phòng, và đã chọn KCN Tràng Duệ của KBC để xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử với quy mô 40ha. LG và KBC đã ký hợp đồng thuê lại đất 40 ha tại KCN Tràng Duệ, tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,5 tỷ USD.

Với quyết tâm cao và sự hỗ trợ nhiệt tình của TP. Hải Phòng và KBC, vào tháng 6/2013, KCN Tràng Duệ đã trở thành một bộ phận không thể tách rời của Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, sau đó LG đã được BQL KKT Hải Phòng cấp Giấy chứng nhận đầu tư với những ưu đãi cao nhất của KKT.

Từ năm 2013, LG đã xây dựng nhà máy, đến nay đã bắt đầu đi vào sản xuất thử, có thể tạo hàng vạn công ăn việc làm cho người dân địa phương. Tiếp tục đà phát triển, cuối năm 2014, Tập đoàn LG đã tiếp tục lựa chọn KCN Tràng Duệ để mở rộng dự án đầu tư của mình.

Nam Long

thuatkv

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên