TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoáng sản Bình Thuận hủy thỏa thuận hợp tác chiến lược sau 20 ngày ký kết

25-10-2013 - 22:52 PM | Doanh nghiệp

Khoáng sản Bình Thuận hủy thỏa thuận hợp tác chiến lược sau 20 ngày ký kết

Lý do hủy thỏa thuận hợp tác chiến lược được KSA cho biết là do TQC yêu cầu rút lại các công bố thông tin đã được KSA công bố theo quy định của Sở giao dịch chứng khoán.

CTCP Công Nghiệp Khoáng sản Bình Thuận (KSA) công bố thông tin hủy thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Tân Quang Cường (TQC). Được biết, thỏa thuận này được ký kết giữa 2 doanh nghiệp cách 20 ngày, vào 5/10/2013.

Lý do hủy thỏa thuận hợp tác chiến lược được KSA cho biết là do TQC yêu cầu rút lại các công bố thông tin đã được KSA công bố theo quy định của Sở giao dịch chứng khoán. Rút các thông tin dễ gây sự hiểu lầm về việc không rõ ràng trong các thông tin dự án, thiếu minh bạch về các nội dung hợp tác, không đáp ứng được yêu cầu minh bạch hóa trong công bố thông tin của một công ty niêm yết. 

Như vậy, thay vì rút thông tin theo yêu cầu từ phía đối tác, KSA đã hủy bỏ thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Trước đó, ngày 22/10/2013, KSA đã gửi công văn đính chính thông tin Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa công ty này và TQC. Công văn cũng đồng thời cho biết công tác chuẩn bị cho việc đầu tư xây dựng nhà máy xỉ titan của KSA đang tiến triển tốt và thuận lợi. Ngoài đối tác TQC, KSA cũng đang thương thảo, đàm phán với một số tập đoàn có tên tuổi lớn cả trong và ngoài nước về lĩnh vực titan. 

Thông tin về hợp tác giữa KSA và TQC có thể xem chi tiết ở đây. 

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên