TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kinh Đô sở hữu 75,73% công ty con cũ của Kinh Đô miền Bắc

01-06-2015 - 17:35 PM | Doanh nghiệp

Kinh Đô sở hữu 75,73% công ty con cũ của Kinh Đô miền Bắc

CTCP Thương mại và hợp tác Quốc tế Hà Nội là công ty con của CTCP Chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc (mã: NKD) với tỷ lệ sở hữu 75,73%

CTCP Kinh Đô (mã: KDC) công bố, vào ngày 01/06/2015, Kinh Đô đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của CTCP Thương mại và hợp tác Quốc tế  Hà Nội (HTIC.,Jsc) là công ty cổ phần mà Kinh Đô sở hữu 75,73%. Đây là một trong những kết quả của quá trình tái cấu trúc đã được Đại hội cổ đông thông qua.

CTCP Thương mại và hợp tác Quốc tế  Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực bán buôn vải, hàng may sẵn và giày dép. Theo thông tin tại phòng đăng ký kinh doanh Hà Nôi, Tổng giám đốc của công ty là ông Trần Vinh Nguyên - em trai của ông Trần Kim Thành, Chủ tịch HĐQT của KDC.

Trước đây, CTCP Thương mại và hợp tác Quốc tế  Hà Nội là công ty con của CTCP Chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc (mã: NKD) với tỷ lệ sở hữu 75,73%. Vào năm 2010, KDC đã hoàn tất đợt phát hành cổ phiếu để hoán đổi lấy cổ phiếu của CTCP Chế biến Thực phẩm Kinh Đô miền Bắc (NKD) và CTCP KIDO (KIDO) và hoàn tất quá trình sáp nhập giữa KDC, NKD và KIDO.

Trước đó, vào tháng 3/2015, Kinh Đô cũng đã thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO, thuộc sở hữu 100% của CTCP Kinh Đô.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên