TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KPMG được chỉ định tư vấn cho Dự án triển khai ERP của Tập đoàn Mai Linh

14-02-2015 - 10:12 AM | Doanh nghiệp

KPMG được chỉ định tư vấn cho Dự án triển khai ERP của Tập đoàn Mai Linh

Hiện nay Tập đoàn Mai Linh đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi hàng đầu Việt Nam, có mặt tại 53 tỉnh thành trên cả nước với gần 12.000 đầu xe và trên 26.000 lao động.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã chỉ định Công ty TNHH KPMG là đơn vị tư vấn trong Chương trình Đổi mới Công nghệ thông tin và đồng thời là đơn vị triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Mục tiêu dự án nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Tập đoàn.

Được thành lập từ năm 1993 và trải qua gần 22  năm hình thành và phát triển, hiện nay Tập đoàn Mai Linh đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi hàng đầu Việt Nam, có mặt tại 53 tỉnh thành trên cả nước với gần 12.000 đầu xe và trên 26.000 lao động. Trong những năm sắp tới, Mai Linh tập trung nỗ lực tăng cường hoạt động dịch vụ taxi, cả về số lượng đầu xe và chất lượng dịch vụ, trong đó hệ thống công nghệ thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Mục tiêu chiến lược của dự án chuyển đổi công nghệ thông tin củaTập đoàn Mai Linh là nhằm chuẩn hóa quy trình hoạt động nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên; giúp Ban quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác bằng hệ thống báo cáo thông minh; xây dựng một hệ thống quản trị nguồn lực toàn diện nhằm nâng cao năng lực doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Minh Anh

PV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên