TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Long Hậu (LHG) lên chủ trương thoái 12,5 triệu cổ phiếu Bourbon An Hòa

29-12-2013 - 17:55 PM | Doanh nghiệp

Long Hậu (LHG) lên chủ trương thoái 12,5 triệu cổ phiếu Bourbon An Hòa

LHG KHÔNG công bố giá dự kiến chuyển nhượng; KHÔNG công bố thời điểm dự kiến chuyển nhượng. Nghị quyết THỐNG NHẤT này được lập vào ngày 26/12/2013.

Công ty Cổ phần Long Hậu (LHG) vừa công bố THỐNG NHẤT thoái vốn tại Công ty cổ phần Bourbon An Hòa với tổng lượng cổ phiếu là 12,5 triệu cổ phiếu tương đương 25% vốn của Bourbon An Hòa (BAC).

Công ty giao cho Ban tổng giám đốc, các phòng ban chức năng và các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành nghị quyết.

Chúng tôi cũng xin lưu ý thêm, LHG KHÔNG công bố giá dự kiến chuyển nhượng; KHÔNG công bố thời điểm dự kiến chuyển nhượng. Nghị quyết THỐNG NHẤT này được lập vào ngày 26/12/2013 tức là chỉ còn ít ngày nữa là “chốt sổ” kế toán của năm.

Bourbon An Hòa là công ty liên kết của LHG.Giá trị khoản đầu tư 12,5 triệu cổ phiếu nói trên là 125 tỷ đồng. Đến cuối quý 3/2013, Bourbon An Hòa vẫn còn vay LHG đến 37,3 tỷ đồng.

Cách đây hơn một năm rưỡi, hồi tháng 5 năm 2012, Long Hậu từng công bố thông tin trên HoSE về việc ký hợp đồng chuyển nhượng lượng cổ phiếu Bourbon An Hòa nói trên cho Thành Thành Công nhưng từ đó đến nay không có thông tin gì khác.

Hồi tháng 7 năm 2012, một “cựu” cổ đông khác của Bourbon An Hòa là Đường Bourbon Tây Ninh (SBT) đã thoái 49% vốn. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin cho rằng SBT đã bán hết cổ phần BAC cho một công ty bất động sản có trụ sở tại TPHCM.

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên