TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MCV: Nhận thêm gói thầu số 21 thuộc dự án hồ chứa nước Tả Trạch

24-10-2008 - 04:00 AM | Doanh nghiệp

MCV: Nhận thêm gói thầu số 21 thuộc dự án hồ chứa nước Tả Trạch

CTCP Cavico Việt Nam Khai thác Mỏ và Xây dựng – Cavico Mining, mã MCV vừa được nhận thêm gói thầu số 21 nâng giá trị hợp đồng lên tới 367 tỷ đồng.

Ngay sau khi ký hợp đồng thi công các hạng mục công trình thuộc gói thầu số 20 của dự án hồ chứa nước Tả Trạch – Tỉnh Tha Thiên Huế, ngày 3 tháng 10 năm 2008 vừa qua, CTCP Cavico Mining tiếp tục được Cavico Việt Nam giao thi công xây lắp hạng mục tuy nen lấy nước kết hợp dẫn dòng thi công và xả lũ công trình hồ chứa nước Tả Trạch.

Đây là các hạng mục công trình thuộc gói thầu số 21 của dự án với giá trị hợp đồng lên đến 313 tỷ đồng, trong đó phần xây lắp có giá trị 271 tỷ đồng. Như vậy, Cavico Mining đã nâng tổng giá trị hợp đồng của công ty tại dự án hồ chứa nước Tả Trạch lên đến 367 tỷ đồng, thi công từ tháng 11/2008 đến 31/12/2009.

Công trình hồ chứa nước Tả Trạch có vị trí đặt tại khu vực thượng nguồn sông Hương, địa phận xã Dương Hòa, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hồ chứa nước Tả Trạch cũng là công trình có quy mô lớn thứ hai ở khu vực miền Trung do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam làm Chủ đầu tư và được sử dụng bằng nguồn trái phiếu chính phủ.

Đây cũng là một dự án được đánh giá là có nguồn vốn đảm bảo, ông Phạm Đình Sơn – Giám đốc Công ty Cavico Mining cho biết: “Thi công một công trình thủy lợi lớn, có yêu cầu kỹ thuật phức tạp nhưng Cavico Mining sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư vào cuối tháng 12 năm 2009”.

Huỳnh Duy

duylinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên