TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ninh Vân bay: Lấy tài sản của lãnh đạo đảm bảo cho phát hành trái phiếu

23-08-2014 - 22:22 PM | Doanh nghiệp

Ninh Vân bay: Lấy tài sản của lãnh đạo đảm bảo cho phát hành trái phiếu

Tài sản đảm bảo cho trái phiếu phát hành của NVT gồm tài sản của ông Lê Xuân Hải, ông Hoàng Anh Dũng, Công ty TNHH Hai Dung.

Như chúng tôi đã đưa tin, ĐHCĐ bất thường của Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (NVT) đã thông qua kế hoạch phát hành tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu có đảm bảo để cơ cấu lại nợ của công ty và/hoặc tăng quy mô vốn hoạt động, đầu tư vào Dự án Điểm du lịch sinh thái Six Sences Sài Gòn River...

HĐQT công ty vừa thông qua nghị quyết cụ thể hóa phương án phát hành trái phiếu nói trên.

Ngoài những điều khoản đã được ĐHCĐ thông qua trước đó, HĐQT công ty ra nghị quyết về đối tượng phát hành trái phiếu là các Nhà đầu tư trong nước bao gồm các tổ chức tín dụng, các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm và các tổ chức, cá nhân khác với tổng số không quá 20 nhà đầu tư. Một số tổ chức mà NVT "nhắm" đến như sau:

Một điều khoản quan trọng khác là NVT thống nhất lấy tài sản của Công ty TNHH Hai Dung và các ông Lê Xuân Hải (Chủ tịch HĐQT) và ông Hoàng Anh Dũng (Tổng giám đốc) làm tài sản đảm bảo cho phương án phát hành trái phiếu. Công ty Hai Dung là một trong những công ty con của NVT.

Đồng thời với việc phát hành trái phiếu đảm bảo, HĐQT NVT chấp thuận việc công ty nhận chuyển giao nghĩa vụ nợ của Công ty Hai Dung và phê duyệt giao dịch giữa công ty Hai Dung và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam đối với việc chuyển giao nghĩa vụ nợ nói trên.

>> Ninh Vân Bay thông qua phương án phát hành riêng lẻ tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu

Hoàng Nguyên

thunm

Theo Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên