TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nông dược HAI: Bán hơn một nửa cổ phần phát hành thêm không phân phối hết cho 9 cá nhân

09-03-2015 - 16:09 PM | Doanh nghiệp

Nông dược HAI: Bán hơn một nửa cổ phần phát hành thêm không phân phối hết cho 9 cá nhân

Nông dược HAI đã xử lý số lượng cổ phiếu nói trên theo cách tương đối quen thuộc là bán cho các nhà đầu tư cá nhân

Công ty cổ phần Nông dược HAI (HAI) vừa công bố Nghị quyết HĐQT ngày 9/3/2015 về việc phân phối cổ phiếu không bán hết trong đợt chào bán cho cổ đông hiện hữu.

Trong khuôn khổ phát hành thêm 52,2 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1,5, số lượng cổ phiếu được đăng ký mua chỉ ở mức 25,4 triệu đơn vị, còn 26,9 triệu cổ phiếu.

Nông dược HAI đã xử lý số lượng cổ phiếu nói trên theo cách tương đối quen thuộc là bán cho các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm các ông bà sau đây: Nguyễn Tiến Đức, Đặng Thị Hồng, Phạm Thanh Hương, Trần Văn Toản, Nguyễn Thị Hiên, Phạm Đức Giang, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Duy Công, Trần Thị Thanh Tâm.

Tổng giám đốc công ty được giao nhiệm vụ đàm phán với các nhà đầu tư cá nhân với điều kiện giá bán không thấp hơn 12.500 đồng/cổ phiếu - là giá chào bán trước đó cho cổ đông hiện hữu.

Được biết, HAI nuôi tham vọng tăng vốn khủng. Từ vốn điều lệ 174 tỷ đồng lên mức xấp xỉ 1.020 tỷ đồng. ĐHCĐ Nông dược HAI đã thông qua phương án phát hành thêm cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 1:1 và sau đó phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1,5, phát hành thêm 15 triệu cổ phiếu cho đối tác chiến lược, vốn điều lệ của HAI sẽ tăng theo cấp số nhân như đã đề cập.

>> Vừa tăng gấp đôi vốn điều lệ, HAI tính chuyện phát hành thêm tỷ lệ 1:1,5

Đan Nguyên

Minh Thư

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên