TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Phạm Văn Trung bất ngờ từ chức Tổng giám đốc Thép Nam Kim

14-10-2013 - 18:04 PM | Doanh nghiệp

Ông Phạm Văn Trung bất ngờ từ chức Tổng giám đốc Thép Nam Kim

Ông Trung được biết đến với vụ lùm xùm liên quan đến Tôn Hoa Sen (HSG) - nơi ông làm Tổng Giám đốc vỏn vẹn 18 ngày trước khi từ chức.

Ngày 14/10/2013, CTCP Thép Nam Kim (NKG) bất ngờ công bố thông tin từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của ông Phạm Văn Trung.

Ông Phạm Văn Trung ngồi ghế Tổng giám đốc NKG từ 19/11/2011. Trước đó, ông là thành viên HĐQT Thép Nam Kim từ tháng 4/2011. Như vậy, từ chức Tổng giám đốc, vị trí thành viên HĐQT của ông tại NKG vẫn không thay đổi.

Ông Trung được biết đến với vụ lùm xùm liên quan đến Tôn Hoa Sen (HSG). Sau khi rời Tôn Hoa Sen, ông Trung sang đầu quân cho NKG - được coi là đối thủ cạnh tranh của HSG. Chủ tịch Tôn Hoa Sen đã "tố" ông Trung - nguyên Tổng giám đốc HSG trong vỏn vẹn 18 ngày - là thiếu minh bạch trong điều hành. Thậm chí, phía HSG còn cho rằng việc ông Trung sang làm việc với Nam Kim chỉ sau 7 tháng nghỉ việc tại Hoa Sen là trái quy định và cam kết giữa ông Trung và Hoa Sen.

Tuy nhiên, sau tất cả những lùm xùm nói trên, ông Trung vẫn tại vị tại Thép Nam Kim khá lâu. Tính đến 14/10/2013, ông Trung ngồi ghế Tổng giám đốc NKG gần 2 năm. 


Những thông tin liên quan đến ông Phạm Văn Trung, có thể xem ở đây
Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên