TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVI Insurance ký hợp đồng bảo hiểm với Vietsopetro trị giá 5 tỷ USD/năm

23-08-2011 - 16:50 PM | Doanh nghiệp

PVI Insurance ký hợp đồng bảo hiểm với Vietsopetro trị giá 5 tỷ USD/năm

PVI Insurance sẽ kế thừa toàn bộ trách nhiệm theo tất cả các đơn bảo hiểm đã cấp và các hợp đồng bảo hiểm đã ký của PVI bảo hiểm Vietsopetro.

Theo tin từ Công ty cổ phần PVI (PVI Holdings-mã PVI), ngày 20/8/2011, Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (PVI Insurance) đã ký Hợp đồng nguyên tắc về việc cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro và bảo hiểm giai đoạn 2011-2016 với tổng giá trị bảo hiểm khoảng 5 tỷ USD/năm.

Trước đây, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam – PVI (nay là PVI Holdings) và Vietsopetro đã có những mối quan hệ thông qua các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo hợp đồng nguyên tắc lần này, PVI Insurance sẽ kế thừa toàn bộ trách nhiệm theo tất cả các đơn bảo hiểm đã cấp và các hợp đồng bảo hiểm đã ký của PVI để bảo hiểm cho con người, tài sản, trách nhiệm và hoạt động của Vietsopetro.

Trước đó, trong đợt tái cơ cấu và đổi ngành nghề kinh doanh, Công ty cổ phần PVI (mã CK PVI) đã thành lập Tổng công ty bảo hiểm PVI theo hình thức Công ty TNHH Một thành viên do PVI làm sở hữu.

Minh Thành

thanhhuong

PVI

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên