TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVR: Tiếp tục triển khai dự án CT10-11 Văn Phú

09-02-2015 - 14:12 PM | Doanh nghiệp

PVR: Tiếp tục triển khai dự án CT10-11 Văn Phú

Dự án CT10-11 Văn Phú được quy hoạch trên diện tích 7.023m2, gồm 41 tầng tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông do ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư.

HĐQT Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam – PVCR - (mã PVR ) vừa quyết định phê duyệt phương án tiếp tục triển khai dự án CT10-11 Văn Phú và giao Giám đốc chủ động việc giao thầu cho các nhà thầu với giá trị gói thầu giao mới không vượt quá giá trị gói thầu đã duyệt cộng với chi phí lãi vay trong Dự án được duyệt.

Ngoài ra, với Hợp đồng đặt cọc 05 tầng khối đế dự án CT10-11 Văn Phú với Tập đoàn Đại Dương, HĐQT giao Giám đốc lên phương hướng giải quyết và sớm báo lại cho HĐQT về tiến độ công việc

Đối với gói thầu “Thi công kết cấu và xây tường bao ngoài, tường chia căn hộ, trát ngoài, hoàn thiện hành lang, thang bộ, hai tháp từ tầng 6 đến áp mái, tầng kỹ thuật khối đế” với đã được Công ty phê duyệt giá thầu 264,7 tỷ cho hai nhà thầu là Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Building và Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings. Nay HĐQT giao Giám đốc đàm phán bổ sung với nhà thầu việc ứng vốn làm trước và công ty sẽ trả sau.

Cũng liên quan đến PVCR, HĐQT công ty cũng vừa có quyết định về việc góp vốn tại Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bình An. Theo đó, HĐQT giao người đại diện PVCR tại Công ty CP Đầu tư Phát triển Bình An làm việc với Công ty Bình An và các cổ đông của Công ty Bình An. Đến khi các cổ động của Bình An góp đủ vốn theo tỷ lệ tương ứng với số vốn củ PVCR đã góp thì PVCR sẽ giới thiệu người tham gia quản lý Công ty Bình An.

Xem them Quyết định về CT10-11 Văn Phú

Xem thêm quyết định góp vốn vào Công ty Bình An

Thanh Mai

Thanh Hiên

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên