TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Saigontel giải trình nguyên nhân cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp

06-03-2014 - 00:01 AM | Doanh nghiệp

Saigontel giải trình nguyên nhân cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của SGT, năm 2013 công ty thoát lỗ với khoản LNST dành cho cổ đông công ty mẹ vỏn vẹn 4,7 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel - SGT) vừa có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM để giải trình việc cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp (từ 11/2 đến 25/2/2014).

Cũng như hồi tháng 7/2013 (giải trình cho việc cổ phiếu giảm sàn 10 phiên liên tiếp), SGT tiếp tục cho biết thời gian qua tình hình hoạt động của công ty vẫn bình thường, không có thông tin nào bất thường ngoài các thông tin mà công ty đã công bố. Việc mua bán cổ phiếu SGT được thực hiện khớp lệnh trên sàn, chịu tác động của quy luật cung cầu, không nằm trong sự kiểm soát của công ty.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của SGT, năm 2013 công ty thoát lỗ với khoản LNST dành cho cổ đông công ty mẹ vỏn vẹn 4,7 tỷ đồng. Báo cáo tài chính của SGT được công bố ngày 28/2/2013 sau nhiều lần trì hoãn.

Quan sát giao dịch của cổ phiếu SGT trong giai đoạn tăng trần, có thể thấy khối lượng giao dịch tương đối khiêm tốn. Trừ 1 phiên có khối lượng gần 24 nghìn đơn vị, các phiên còn lại đều giao dịch dưới 10 nghìn đơn vị, không ít phiên chỉ ở con số hàng chục, hàng trăm đơn vị.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 5/3, SGT đứng giá 4.000 đồng/cổ phiếu.


Biến động giá SGT 1 tháng gần nhất.

Giải trình


Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên